09/06/2022

เมื่อสายปริศนาที่ได้รับ เปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล The Anchor เจาะข่าวผี

จะเกิดอะไรขึ้น! เมื่อสายปริศนาที่ได้รับ เปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล

“The Anchor เจาะข่าวผี”

จะทำอย่างไรเมื่อแรงอาฆาตตามหลอกหลอนเธอไม่หยุด!

        เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่จะมาท้าทายทุกความหลอนใน The Anchor เจาะข่าวผี” หนังเขย่าขวัญที่สร้างปรากฏการณ์ช็อกผู้ชมเกาหลี พร้อมกวาดคำชมและคำวิจารณ์มากมาย จนทำรายได้ทุบสถิติขึ้นอันดับหนึ่งหนังใหม่ Box office ของเกาหลีในปี 2022 ที่การันตีความเข้มข้นด้วย 3 นักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น  ชอนอูฮี จาก Sunny และ The Wailing, ชินฮาคยุน นักแสดงเจ้าของรางวัลแพ็กซัง สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก Beyond Evil และ อีฮเยยอง นักแสดงหญิง จาก Boys Over Flowers, Lawless Lawyer และ Kill Heel ครั้งนี้ถึงเวลาที่ผู้ชมชาวไทยจะได้ร่วมพิสูจน์ความระทึก และค้นหาคำตอบจากปริศนาสุดดำมืดที่รอวันเปิดเผย

      เมื่อ เซรา (ชอนอูฮี) ผู้ประกาศข่าวหญิง ที่ต้องเร่งทำผลงานในช่วงขาลง วันหนึ่งเธอได้เบาะแสจากหญิงสาวปริศนาที่กำลังจะถูกฆาตกรรม แต่แทนที่เธอจะรีบช่วยเหลือ เซรากลับเลือกที่จะเล่าข่าวนี้ขึ้นมาเป็นไฮไลท์ และปล่อยให้หญิงสาวปริศนากลายเป็นศพพร้อมกับลูกสาว การเล่าข่าวในครั้งนี้ทำให้รายการของเธอกลับมามีเรตติ้งพุ่งกระฉูด แต่ไม่นานเธอกลับเห็นภาพหลอนบ่อยครั้ง จนทำให้การรายงานข่าวของเธอผิดพลาดออกอากาศไปทั่วประเทศ เซราได้แต่หาหาทางที่จะทำให้ชื่อเสียงของเธอกลับมาอีกครั้ง โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าความลึกลับบางอย่างกำลังตามหลอกหลอน และหวังทำลายเธอถึงชีวิต

 

 

 

      การันตีความหลอนระทึกบีบขั้วหัวใจนำทีมโดย ชอนอูอี เจ้าของรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในงาน Blue Dragon Award ครั้งที่ 35 และเคยฝากผลงานสุดหลอนเรื่อง The Wailing ร่วมด้วย ชินฮาคยุน เจ้าของรางวัลแพ็กซัง สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก Beyond Evil และ อีฮเยยอง นักแสดงหญิงฝีมือตัวแม่ การันตีผลงานการแสดงมากกว่า 4 ทศวรรษ จาก Mother, Lawless Lawyer และ Kill Heel   

      ปริศนาที่ซ่อนอยู่อันตรายกว่าที่คิด เมื่อชื่อเสียงของเธอถูกเดิมพันด้วยแรงอาฆาต เตรียมไขปริศนากับผลงานภาพยนตร์เขย่าขวัญ หลอนสะเทือนจรรยาบรรณสื่อแห่งปี อะไรอยู่เบื้องหลังความตาย ความจริงจะถูกเปิดเผย The Anchor เจาะข่าวผี 16 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์

 

ก่อนที่ผู้ชมจะได้ไปสัมผัสประสบการณ์สุดระทึกอย่างเต็มตา ภาพยนตร์ The Anchor ได้เอาใจคอหนังด้วยการปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นล่าสุดออกมาเพื่อตอกย้ำ ความสยอง ความหลอน และ ความระทึก กับเรื่องราวอันลึกลับน่าติดตามที่สั่นสะเทือนวงการสื่อ

 

 

 

เรียบเรียงโดย

bibisama
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


บทความนี้ยังไม่มีคนแสดงความคิดเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง


เรื่องเด่น


นิยายประจำวัน


TODAY | พฤหัสบดี
สายรหัสอาถรรพ์ลงท้ายด้วยหมายเลข 14 เลื่องลือว่าพี่น้องรหัสต้องแต่งงานกันเอง! นนท์ปี 2 ของสายรหัสนี้ดี๊ด๊าอยากรับทั้งน้องและว่าที่แฟนในอนาคต แต่ความฝันกลับดับวูบเมื่อน้องรหัสเป็นผู้ชายและเป็นฝรั่งด้วย