17/05/2021

อแมนด้าเข้า Top 10 Mexico คว้ามงกุฎ MISS UNIVERSE 2020

ที่มาของภาพ : PPTV

       D-Day ที่แฟนนางงามทั่วทุกมุมโลกส่งใจเชียร์สาวงามตัวแทนประเทศในการประกวดรอบ Final Miss Universe 2020 กันด้วยใจระทึก ทั้งทางหน้าจอและทางออนไลน์ ส่งให้แฮชแท็ก #MissUniverse ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 และ อแมนด้า- ชาลิสา ออบดัม Miss Universe Thailand สาวงามตัวแทนประเทศไทยที่กูรูนางงามแทบทุกโพลล์ฟันธงว่าต้องเป็นผู้คว้ามงกุฎในปีนี้ก็ลอยลำเข้ารอบ 21 คนได้อย่างสวยงาม

 

ที่มาของภาพ : PPTV

       จากนั้นสาวงาม ที่เข้ารอบ 21 คน ได้แก่ Colombia Peru Australia France Myanmar Jamaica Mexico Dominican Republic Indonesia Argentina India Curacao Puerto rico Philippines Brazil Great Britain Nicaragua Thailand Costarica Vietnam  ก็เดินอวดโฉมกันในชุดว่ายน้ำสีสันสดใส สาวอแมนด้ามาด้วยรอยยิ้มและเอเนอร์จี้ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

ที่มาของภาพ : PPTV

ที่มาของภาพ : PPTV

       ตามมาด้วยรอบชุดราตรีที่สาวไทยเรามาในคอนเซ็ปต์ Amanda Of Andaman ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากท้องทะเล เป็นชุดสีน้ำเงินโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

ที่มาของภาพ : PPTV

ที่มาของภาพ : PPTV

       สำหรับผลรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมตกเป็นของสาวงามจากประเทศเมียนมาร์ ถึงได้ว่าการ Call out ของเธอเป็นที่ประจักษ์แก่สังคมโลกอย่างดีเยี่ยม

ที่มาของภาพ :  OfficialMissUniverse

 

       ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยด้วยใจระทึก เมื่อพิธีกรประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบ Top 5 ได้แก่ Mexico, India, Brazil, Peru และ Dominican Republic

       เป็นที่น่าเสียดายจริง ๆ ที่แฟนนางงามชาวไทยไม่ได้ชมชั้นเชิงการตอบคำถามของอแมนด้าซึ่งทุกคนเชื่อว่าจากไหวพริบปฏิภาณและความสามารถทางด้านภาษา อแมนด้าต้องทำได้ดี เพราะได้ทำการศึกษาและซักซ้อมมาเป็นอย่างดี แต่จากผลงานในแต่ละรอบที่ผ่านมาก็เชื่อว่าเธอได้ทำสุดความสามารถแล้ว

ที่มาของภาพ : PPTV


ที่มาของภาพ : PPTV

 

       และในท้ายที่สุด แอนเดรีย เมซา  สาวงามจาก Mexico คว้ามงกุฎ MISS UNIVERSE 2020 ไปครอบครอง ต้องขอแสดงความยินดีกับเธอที่ได้คว้าตำแหน่งสูงสุดของเวทีประกวดในปีนี้ และเป็นกำลังใจให้ตัวแทนประเทศอย่าง อแมนด้า – ชาลิสา ออบดัม เพราะเธอทำหน้าที่ได้อย่างดีที่สุดแล้วจริง ๆ

 

เรียบเรียงโดย

Feliz

Get inspired :-)
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


บทความนี้ยังไม่มีคนแสดงความคิดเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง


เรื่องเด่น


นิยายประจำวัน


TODAY | อาทิตย์
ห้าโลง ห้าสถานที่กับดวงวิญญาณที่ยังคงยึดติดวนเวียนอยู่กับคนเป็น