08/01/2021

ตารางสีเสื้อเสริมมงคล ปี 2021

       หนึ่งในสัญลักษณ์ของการเปลี่ยนผ่านศักราช นอกจากคุกกี้กล่องแดงแล้ว ก็เห็นจะเป็นตารางสีเสื้อเสริมมงคลประจำปีนี่แหละค่ะ จะออกไปเรียน ไปทำงาน บางทีคิดไม่ออกบอกไม่ถูก ไม่รู้จะหยิบตัวไหนมาใส่ดี แต่พอมีไกด์นำทางอย่างตารางสีเสื้อมงคลจากสำนักโหราศาสตร์ต่าง ๆ มันก็ช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าวันนี้จะหยิบชุดไหนมาใส่แล้วไม่เป็นกาลกิณี แถมยังมีการจัดหมวดหมู่ด้านดี ๆ มาให้พร้อมสรรพว่าอยากเสริมเรื่องโชคลาภ เรียกทรัพย์หรือเติมความปังด้านหน้าที่การงาน

       ของแบบนี้แน่นอนว่ายากที่จะมีข้อพิสูจน์นะคะว่าได้ผลแค่ไหน ขึ้นอยู่กับความสบายใจส่วนตัวล้วน ๆ เลยละ สำหรับ ชาว Fallinread ที่เป็นสายมู เราก็มีตารางสีเสื้อเสริมมงคล โดย อาจารย์เอ๋ รดา ทิพยเนตร ประจำปี 2021 นี้มาฝากกันด้วยค่ะ

 

 

 

       เมื่อมีส่วนเสริมสุดปัง ก็ต้องตั้งใจใช้ชีวิตให้ดีและมีสติกันด้วยนะคะ เพื่อจะได้พบเจอแต่สิ่งที่ดี ๆ หรือถ้าหากมีปัญหาใดเข้ามาก็ขอให้ตั้งรับอย่างรู้เท่าทัน และผ่านพ้นไปได้อย่างราบรื่นสดใสไม่แพ้สีเสื้อมงคลประจำวันเลยค่ะ

 

เรียบเรียงโดย

Feliz

Get inspired :-)
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


บทความนี้ยังไม่มีคนแสดงความคิดเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง


เรื่องเด่น


นิยายประจำวัน


TODAY | พฤหัสบดี
นักสืบดวงซวย ดันมาเจอสาวสวยเจ้าของคดีลึกลับ คราวนี้ไม่รู้ว่าเธอมาเพื่อช่วยจับ...คนร้าย หรือเธอมาเพื่อจับ(กุม)...หัวใจเขากันแน่