ปาฏิหาริย์รักสองเรา

โรแมนติก / ดราม่า

รักแท้ของหญิงชาย กว่าจะลงเอยกันได้นั้นต้องใช้เวลา เมื่ออยู่ด้วยกันแล้วความซื่อสัตย์จะต้องมี ถ้าฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดออกนอกลู่นอกทาง ความเจ็บปวดย่อมเกิดขึ้น

โดย ภูต เภตรา

0 คะแนน จาก 0 เรตติ้ง
24

แนะนำเรื่อง


ผู้หญิงทุกคนต้องการที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันกับชายคนรักในฐานะสามีภรรยาโดยยึดหลักที่ว่าจะต้องมีความรัก ความเข้าใจกัน ไม่ระแวง ไม่ทรยศหักหลัง ถ้าทำได้เช่นนี้จะมีความสุขมาก

ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่ดั่งที่วาดฝัน เพราะผู้ชายเป็นเพศที่มีความเห็นแก่ตัวด้วยกันทุกคน มากบ้าง น้อยบ้าง ซึ่งเราไม่อาจรู้ได้ ขอแสดงความยินดีกับผู้หญิงโชคดีได้อยู่กับคนที่มีความรับผิดชอบ รักครอบครัว แม้ว่าจะออกนอกลู่นอกทางไปบ้างแต่ก็ไม่เสียหาย ไม่บ้าบอกับสิ่งจอมปลอมนอกบ้าน แต่ก็มีผู้หญิงอีกหลายคน ทนทุกข์ทรมานกับสามีที่ไม่ได้ความ เจ้าชู้เหลือกำลัง เห็นผู้หญิงสวย ๆ แล้วตาวาว ทุ่มเงินไม่อั้นเพื่อที่จะใกล้ชิด ผู้ชายคนไหนที่ประพฤติตัวเช่นนี้ก็คงเป็นกรรมของภรรยา

ปาฏิหาริย์รักสองเรา คืออีกหนึ่งผลงานของ ฟ้าใส ไอรดา ที่ตั้งใจเขียนอย่างเต็มที่ เพื่อเตือนสติของผู้ชายที่กระทำตนนอกใจภรรยาที่แสนดี

ปาฏิหาริย์รักสองเรา เป็นเรื่องราวความรักของชีวิตคู่ระหว่าง ธีมกับณอร ก่อนที่จะลงเอยด้วยการแต่งงาน แต่ละคนก็ผ่านชีวิตรักในรูปแบบต่าง ๆ มาแล้ว เมื่อเจอกัน ต้องชะตา ฟันฝ่าอุปสรรคเพื่อที่จะได้แต่งงาน ร่วมชีวิตคู่

ความรักที่คิดว่าราบรื่น ดันมีเมฆหมอกแห่งความชั่วร้ายมาบดบัง ทั้งความหลงลืมตัวของธีมในระหว่างมีเงิน แทบทำให้นาวาชีวิตคู่ล่ม แต่ณอรก็ทนเพื่อประคับประคองให้ไปถึงฝั่ง ทุกอย่างกำลังจะไปได้ดี เขากลับเป็นโรคร้ายที่จะต้องใช้เงินในการรักษาเป็นจำนวนมาก เธอเผชิญกับมรสุมชีวิตหนัก เหนื่อยต่อการหาเงิน ต้องดูแลธีมอย่างใกล้ชิด รองรับอารมณ์ที่แปรปรวน กระทั่งร่างกายทนไม่ไหว สติหลุดลอยไป

ณอรจะเป็นอย่างไร ธีมหายจากโรคร้ายหรือไม่ คำตอบมีอยู่ภายในเล่มนี้แล้ว

ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ติดตามผลงานของ ฟ้าใส ไอรดา ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

ฟ้าใส ไอรดา

 

 

สารบัญ


บทนำ ลูกสาวกำนัน 0 5
ตอนที่ 1 ลูกชาย อบต, 0 4
ตอนที่ 2 อ้อมกอดพ่อแม่ 0 3
ตอนที่ 3 ลูกชาย อบต. จอมตื๊อ 0 3
ตอนที่ 4 ณอรแกล้งโอ๊ต 0 1
ตอนที่ 5 ธีมหนุ่มเจ้าเสน่ห์ 0 1
ตอนที่ 6 ผู้หญิงอยากได้ธีม 0 1
ตอนที่ 7 สาวอวบให้ท่า 0 1
ตอนที่ 8 ดาลัดเปย์ธีม 0 1
ตอนที่ 9 ดาลัดลงทุน 0 1
ตอนที่ 10 แม่หวงลูกชาย 0 1
ตอนที่ 11 ดาลัดเปย์แม่ของธีม 0 1
ตอนที่ 12 แม่เปิดทางให้ดาลัด 0 1
ตอนที่ 13 แม่เชียร์ดาลัด 0 0
ตอนที่ 14 ธีมอายที่มีแฟนอ้วน 0 0
ตอนที่ 15 ธีมไม่จริงใจ 0 0
ตอนที่ 16 ลูกชาย อบต. มาอีกแล้ว 0 0
ตอนที่ 17 ณอรแกล้งโอ๊ต 0 0
ตอนที่ 18 ณอรร้ายไม่ใช่เล่น 0 0
ตอนที่ 19 บนเจ้าพ่อไทรเทพ 0 0
ตอนที่ 20 เจ้าพ่อศักดิ์สิทธิ์ 5 0

รีวิว


ยังไม่มีความคิดเห็น