คืนนี้ลุงขอ

อิโรติก / โรแมนติก

อายุไม่เป็นปัญหา หากว่ามีใจคึกคักก็สามารถที่จะทำให้ตัวเอง และคู่สัมพันธ์ถึงสวรรค์ได้ในไม่ช้า ถ้าเพื่อน ๆ อยากรู้ว่าผู้ชายวัย 55 ปีที่ใคร ๆ เรียกลุง เขาบุกแค่ไหน ก็ตามเรามาสิคะ ดาวฉายจะพาไปพบกับเขา ลุง

โดย ธัญญา

0 คะแนน จาก 0 เรตติ้ง
138

แนะนำเรื่อง


เสกหนุ่มใหญ่วัยลุง อายุ 55 ปี ซึ่งใคร ๆ ก็พากันเรียกว่าลุง เขามีหน้าตาอ่อนกว่าวัย เพราะกินสมุนไพรบำรุงกำลังทุกวัน และมีเรือนร่างสูงใหญ่ เต็มไปด้วยมัดกล้าม ซึ่งเป็นผลจากการออกกำลังกายเป็นประจำ ด้วยเหตุนี้เขาจึงมีความต้องการในเรื่องแบบนั้น จนเรียกว่าดุมาก

เสกเป็นเจ้าของสวนอะโวคาโด จำนวนหลายสิบไร่ มีคนงานหญิงชายเข้ามาทำงานทั้งเป็นประจำและขาจร

ภรรยาของเขาเลิกรากันไป เพราะทนความต้องการเรื่องบนเตียงไม่ไหว เขาจึงต้องดูแลโซ่ลูกชายคนเดียวที่เรียนมหาวิทยาลัย และจะกลับมาที่บ้านทุกสัปดาห์

ช่วงกลางวันเสกจะเข้าสวน ดูแล และควบคุมการทำงานของคนงาน ช่วงเย็นเขาจะออกกำลังกาย และกลางคืนนอนพัก ด้วยเหตุนี้ ทำให้มีความต้องการเรื่องเซ็กซ์ จึงจะหลับนอนกับผู้หญิงทุกคืน ไม่ว่าจะเป็นสาวชาวบ้าน แม่ม่าย ลูกจ้างในสวน โดยเขาชอบนอนกับสาว ๆ และไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงอายุใกล้เคียงกับเขาเลย

น้ำตาล นักศึกษาสาว ซึ่งแสดงความปรารถนาในตัวโซ่ แต่เขาไม่สนใจ เพราะต้องการเรียน และเล่นเกมส์เท่านั้น แม้ว่าน้ำตาลให้ท่าสักแค่ไหน โซ่ก็ไม่สนใจ เมื่อเขากลับบ้าน น้ำตาลจึงตามมาด้วย เมื่อเห็นเสกซึ่งเป็นพ่อของโซ่ เธอถึงกับใจเต้นแรง อยากลองกินคนแก่วัยลุงขึ้นมา

น้ำตาลก็สมหวัง เมื่อให้ท่าเสกจึงถูกเขาลากเข้าห้องอย่างเร่าร้อน ในชีวิตของเสกมีผู้หญิงมาร่วมหลับนอนไม่ขาด และวันหนึ่งเขาได้ช่วยเหลือพริ้ม สาวใหญ่วัยห้าสิบ แต่เธอสาวกว่าอายุ จนเขาคิดว่าเธอน่าจะอายุ สามสิบปลาย ๆ พริ้มเป็นนักเขียน มาเช่าที่พักใกล้กับสวนอะโวคาโดของเขา และเธอก็ชอบกินอะโวคาโดมาก

เสกจึงเอาไปให้เธอ และสานความสัมพันธ์กันไปเรื่อย ๆ จนเขาได้เสียกับเธอด้วยลีลารักสุดเร่าร้อน พริ้มเป็นผู้หญิงรุ่นป้าที่รักษาเรือนร่างได้ดีมาก และเธอเด็ดในเรื่องบนเตียง ทำให้เสกติดใจจนถอนตัวไม่ขึ้น คิดว่าจะเริ่มต้นกับผู้หญิงคนนี้

เมื่อรู้ว่าเธออายุ 50 เขาตกใจ แต่ก็คิดว่าไม่มีใครที่เหมาะกับเขา เท่าพริ้มอีกแล้ว อายุที่ใกล้เคียงกัน การใช้ชีวิต ชอบการออกกำลังกาย ทำอาหารอร่อย การใช้ชีวิตที่เรียบง่าย และมีเซ็กซ์ที่ดุเดือด

เสกจึงขอแต่งงานกับพริ้ม ซึ่งเธอตกลงจะแต่งงานกับเขา และสิ่งหนึ่งที่เสกต้องการจากพริ้มก็คือ ขอมีเซ็กซ์ทุกคืน ซึ่งเธอก็ไม่ปฏิเสธ

ขอให้มีความสุขกับลุงเสกค่ะ

ดาวฉาย

 

สารบัญ


บทนำ เปิดตัวลุงเสก 0 10
ตอนที่ 1 เจ้าของไร่จัดหนักกับลูกจ้าง 0 11
ตอนที่ 2 เจ้าของไร่จัดหนักกับลูกจ้าง 1 0 13
ตอนที่ 3 ตอน เจ้าของไร่จัดหนักกับลูกจ้าง 2 0 12
ตอนที่ 4 ตอน เจ้าของไร่จัดหนักกับลูกจ้าง 2 0 11
ตอนที่ 5 คืนนี้กับแม่ม่ายวัยสาว 0 13
ตอนที่ 6 คืนนี้กับแม่ม่ายวัยสาว 0 14
ตอนที่ 7 คืนนี้กับแม่ม่ายวัยสาว 2 0 11
ตอนที่ 8 คืนนี้กับแม่ม่ายวัยสาว 3 0 10
ตอนที่ 9 เขย่าเตียงกับหลานสาวคนงาน 5 9
ตอนที่ 10 . เพื่อนลูกขอแซ่บ 5 4
ตอนที่ 11 ลุงอัดแท่งกับแม่ค้าขายกับข้าว 5 5
ตอนที่ 12 ลุงจ๋าอ้อยไม่ไหว 5 4
ตอนที่ 13 เจอลุงแล้วขากาง 5 3
ตอนที่ 14 สาวใหญ่เด็ดไม่ใช่เล่น 5 3
ตอนที่ 15 ตัวแทนสาวใหญ่ 5 3
ตอนที่ 16 กินกับพริ้มแซ่บกว่าใคร 5 2
ตอนที่ 17 . กินบ่อยอร่อยแซ่บ 5 0

รีวิว


ยังไม่มีความคิดเห็น