โลงศพชิ้นส่วนมนุษย์

สืบสวนสอบสวน / ฆาตกรรม

หลายคนเชื่อว่า วันที่ 8 เดือน 8 ปี 2018 เป็นวันมงคลจะนำพาโชคลาภ และความสุขมาให้ แต่ไม่ใช่กับผู้กอง ณรงค์วัชร์ เพราะทันทีที่ได้รับตำแหน่งใหม่ เลข 8 ก็นำพาคดีฆาตกรรมสุดโหดมาให้เผชิญหน้าท้าความตาย

โดย คำเธียร

30 คะแนน จาก 6 เรตติ้ง
3600

แนะนำเรื่อง


      ทันที่ร้อยตำรวจเอก ณรงค์วัชร์ ได้เข้าปฏิบัติหน้าที่เป็นสารวัตรสืบสวนสอบสวนคดีเฉพาะกิจ ในวันที่ 8 เดือน 8 ปี 2018 ก็ต้องพบกับคดีฆาตกรรมสุดโหดที่เกิดขึ้นในหอพักชายใกล้มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดัง โดยคนร้ายสังหารนักศึกษาชาย 4 คน ในคืนวันที่ 7 ภายในห้องพัก 502 หั่นศพเป็นครึ่งท่อนมัดไว้กับโครงไม้สี่เหลี่ยมทั้งสี่ด้านอย่างอุกอาจ ที่กลางโครงไม้มีลูกบอลชโลมเลือดสีแดงสด พร้อมวางชิ้นส่วนมือของเหยื่อคนใดคนหนึ่งมัดตราสังข์ มีดอกบัวเสียบและมีธูปปัก ราวกับว่ากำลังสังเวยร่างทั้ง 4 เพื่อชำระแค้นของใครบางคน...แล้วใครกันล่ะ โปรดติดตามจนจบเรื่องนะครับ

ปล.

        ทั้งชื่อ-นามสกุล ของตัวละคร และชื่อสถานที่ ถูกสมมุติขึ้นทั้งหมด หากซ้ำกับชื่อบุคคลที่มีตัวตนอยู่จริง ต้องกราบขออภัยในความบังเอิญนี้ด้วยครับ

        เรื่องนี้เป็นงานเขียนแนวสืบสวนสอบสวนชิ้นแรก หากมีส่วนใดไม่สมเหตุสมผลหรือควรปรับปรุง โปรดแนะนำได้เต็มที่เลยครับ จะนำทุกความคิดเห็นไปปรับแก้ให้ผลงานชิ้นต่อไปดียิ่งขึ้นครับ

รีวิว


ยังไม่มีความคิดเห็น