ซาตานเถื่อนร้อนสวาท

อิโรติก / โรแมนติก

เขาเป็นช่างสัก มีลูกค้าผู้หญิงเข้ามาในชีวิตมากมาย เขาเป็นคนดิบเถื่อน ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ และคิดว่าผู้หญิงคือเครื่องบำเรอความใคร่ กระทั่งเจอเธอสาวสวยผู้ไร้เดียงสาถูกหลอกให้มาเป็นเครื่องบำเรอกาม

โดย ดาวฉาย

0 คะแนน จาก 0 เรตติ้ง
24

แนะนำเรื่อง


คชาช่างสักหนุ่มที่อยู่ท่ามกลางอบายมุขและความดิบเถื่อน เขาเห็นผู้หญิงเป็นเครื่องบำเรอกาม จึงจัดการพวกเธออย่างไม่บันยะบันยัง ที่เป็นอย่างนี้เพราะพ่อแม่เลิกกัน เขาถูกแม่เลี้ยงกระทำการทารุณ จึงเป็นความหลังฝังใจ

เขามองผู้หญิงในแง่ลบ  กระทั่งเจอกับออยลูกค้าสาวจอมซ่า นิสัยทราม ให้เขาช่วยสักให้ แต่ไม่มีเงิน จึงมีข้อแลกเปลี่ยน หาผู้หญิงมาให้เขาสนองตัณหา ครั้งแรกที่คชาเห็นนิราก็ไม่ได้ใส่ใจ กระทั่งรู้ว่าเธอถูกออยมอมยา มีอาการอยากให้เขาช่วยเสพสวาท ถ้าเป็นผู้หญิงปกติทั่วไป เขาจะจัดการทันที แต่กับนิราเขารู้ว่าเธอผิดปกติ เขาหลบเลี่ยงไม่เข้าใกล้ แต่ก็ทนการเล้าโลมแบบไร้สติจากนิราไม่ไหว เขาจึงจัดการเธอ และรู้ว่าหญิงสาวไม่เคยผ่านมือชายมาก่อน

เมื่อนิรารู้ตัว เธอตกใจมากที่รู้ว่าเสียตัวให้แก่ช่างสักรูปร่างใหญ่ เนื้อตัวมีรอยสัก เธอด่าว่าเขา โดยไม่ฟังเหตุผลใด ๆ ทำให้คชาโกรธจึงใช้กำลังเสพสวาทกับเธอ

เมื่อได้เสียกับนิราอีกครั้งทำให้คชาติดใจ และต้องการเก็บเธอไว้คนเดียว แต่นิราหาทางหนีไปจากเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้แล้วค่ะ

ดาวฉาย

 

รีวิว


ยังไม่มีความคิดเห็น