หอมด่วนชวนสวาท

อิโรติก / โรมานซ์

หอมด่วน สาวบ้านนอกแสนสวย หุ่นเอ็กซ์และเซ็กซี่ ผู้ชายคนไหนก็ตามที่เห็นรูปร่างหน้าตาของเธอก็อยากที่จะมีความสัมพันธ์สวาทด้วย จึงทุ่มเทเงินทองให้เธอ แต่เธอเป็นฝ่ายเลือกผู้ชายเอง ถ้าใครละก็หอมด่วนจะชวนสวาท

โดย ดาวฉาย

0 คะแนน จาก 0 เรตติ้ง
63

แนะนำเรื่อง


หอมด่วนหญิงสาววัยกำดัด มีคุณสมบัติพร้อมสำหรับชวนขึ้นเตียง คือ สวย เอ็กซ์และเซ็กซี่ ไม่ว่าหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ชาวบ้าน พ่อค้า เศรษฐี หรือข้าราชการ ต่างดาหน้ามาหาเธอ พร้อมกับเงิน ทอง ของกำนัลที่มีค่า เพื่อหวังที่จะพิชิตใจแล้วได้กายเธอเชยชม

หอมด่วนไม่เคยขาดของกิน ของใช้ และเงินทอง ซึ่งได้มาจากบรรดาผู้ชายทั้งหลาย แต่หอมด่วนขาดเซ็กซ์ที่แซบ ๆ เธอจะเป็นคนเลือกผู้ชายเอง โดยพวกเขาไม่จำเป็นต้องเอาของมีค่ามาให้ ผู้ชายของเธอมีตั้งแต่ พ่อค้าส้มตำ กรรมกรก่อสร้าง คนงานในไร่ คนขับรถบรรทุก นักฟุตบอล ฯลฯ

คุณสมบัติของผู้ชายที่เธอจะชวนมาเล่นสวาทก็คือ หล่อ รูปร่างสูงใหญ่ แข็งแรง กล้ามแน่น ก้นตึง เมื่อเจอผู้ชายตรงสเปก เธอก็จะชวนไปเล่นสวาทตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่เว้นแม้แต่ในป่า ในไร่ หรือริมธารน้ำ

หนุ่ม ๆ ที่มีอะไรกับหอมด่วน ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผู้หญิงคนนี้สุดยอดมาก อยากที่จะได้เสียวเป็นครั้งที่สอง ส่วนจะสมดั่งความตั้งใจหรือไม่นั้นก็แล้วแต่ความเมตตาของเธอ

จากนี้ไป เตรียมมาแซบกับหอมด่วนชวนสวาท ได้แล้วค่ะ

ดาวฉาย

 

รีวิว


ยังไม่มีความคิดเห็น