อัปเดตล่าสุด 2021-07-01 12:17:33

ตอนที่ 19 ตอนที่ 20 เบื้องหลังม่านสีดำ

 

         ใน Playroom มีส่วนที่ทศพลไม่เคยเห็น ม่านสีดำปิดบังด้านหนึ่งของห้อง ทุกครั้งที่เข้าไป ไนท์ไม่เคยแตะม่านผืนนั้นเลยแม้จะเห็นได้ชัดว่าขนาดห้องจริงกว้างกว่าที่เห็น และตรงนั้นไม่ใช่หน้าต่าง ทศพลสงสัยแต่ไม่เคยถาม ยามที่อยู่ในนั้นเขาไม่มีเวลาไปคิดถึงอย่างอื่นและบางครั้งเขาก็อยู่ในนั้นสั้นเกินไป

            ไนท์สั่งไม่ให้เขาหลั่งจนกว่าจะอนุญาต แต่อีกฝ่ายกระตุ้นเขาทุกจุดจนทนไม่ไหวทำให้ทุกอย่างจบเร็วกว่าที่ควร

            โปเต้ชอบโดนลงโทษเหรอครับ ชอบให้ผมลงโทษมากขนาดนั้นเชียว

         บางทีทศพลอาจจะชอบแบบนั้นจริง ๆ ก็เป็นได้ บทลงโทษของไนท์ห่างไกลจากคำว่า เจ็บปวด’ แทบจะเข้าใกล้คำว่า สุขสม’ ด้วยซ้ำ เป็นความทรมานแสนวาบหวามที่สร้างความปั่นป่วน ตื่นเต้น เร้าใจ ทำให้หัวใจสูบฉีดอย่างบ้าคลั่ง ทำให้รู้สึกโล่งไปทั้งตัวและหัวใจ

            ทศพลตกหลุมรักช่วงเวลาที่ได้อยู่กับไนท์ใน Playroom เฝ้ารอที่จะได้รับคำสั่งทุกสุดสัปดาห์ ยินดีที่จะให้เขาทรมานอย่างช้า ๆ ไนท์รู้จักเขามากกว่าที่เขาเคยรู้จักตัวเอง มองเห็นตัวตนของเขาชัดกว่าที่เขาเคยเห็นตัวเอง

            “อ๊า”

ทศพลสะท้านวาบกับการเล้าโลมด้วยขนนก ตาของเขาโดนปิด มือของเขาโดนจับใส่กุญแจมือยกขึ้นเหนือศีรษะ ขาทั้งสองแยกออกจากกันด้วยกุญแจข้อเท้า การพันธนาการเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นเพียงจุดเริ่มต้นแต่ร่างกายของเขากลับมีปฏิกิริยาตอบสนองอย่างรุนแรง

เขาอยากทนให้ได้นานกว่านี้ ตอนได้ลองทำตามคำแนะนำของไนท์ตามลำพังเขามั่นใจว่าทนได้ แต่พอมีไนท์อยู่ข้าง ๆ ร่างกายของเขาก็มีความคิดเป็นของตัวเอง

“ผมควรทำยังไงกับพี่ดีนะ” เพียงแค่ไนท์ลากขนนกผ่านหน้าท้อง ตรงนั้นของเขาก็หวั่นไหว “ไหนว่าฝึกจนอึดขึ้นแล้วไง ทำไมแค่ใช้ขนนกเล่นกับพี่ก็มีน้ำหล่อลื่นออกมาขนาดนี้แล้วล่ะ โปเต้โดนลงโทษบ่อยจนเสียนิสัยไปแล้วเหรอครับ”

หัวใจของทศพลมีปฏิกิริยาทุกครั้งที่ได้ยินอีกฝ่ายเรียกชื่อ มันช่างอ่อนแอเหมือนร่างกายเขาไม่มีผิด

“โปเต้จำของที่เคยสั่งได้ไหมครับ”

“สั่งอะไรครับ” เขานึกไม่ออกว่าตัวเองเคยสั่งอะไร

“ของที่สั่งหลังจากที่เราเซ็นสัญญายังไงล่ะครับ” ใบหน้าคนฟังร้อนผ่าว ภาพสินค้าบนจอคอมพิวเตอร์แบบพกพาฉายชัดอยู่ในสมอง “จำได้แล้วสินะ ในเมื่อพี่ฝืนด้วยตัวเองไม่ได้ก็ต้องใช้ตัวช่วย”

“ไนท์จะทำอะไร”

ไนท์เหรอ”

 

            เพียะ!

         

         ไม่ทันที่ทศพลจะได้แก้ตัว อีกฝ่ายก็หวดแส้ลงบนลำตัวทันที เสียงฟาดดังลั่น ลำตัวของทศพลชาวาบ หัวใจของเขาเต้นรัวเมื่อเลือดสูบฉีดอย่างบ้าคลั่ง เขาเองก็คงบ้าคลั่งไม่แพ้กันถึงได้รู้สึกดีแบบนี้

            “ขอโทษครับนายท่าน”

            “ทำผิดบ่อยจนผมนึกว่าจงใจแล้วนะครับ โปเต้ คราวหน้าถ้ายังทำผิดอีกผมไม่ตีแล้วนะ จะปล่อยโปเต้ไว้เฉย ๆ สักห้านาทีเป็นไง”

            “ม...ไม่เอาครับ นายท่าน”

            “ไม่เอาเหรอ” ไนท์ยกยิ้ม “อยากให้ลงโทษด้วยการตีมากกว่าปล่อยไว้เฉย ๆ เหรอครับ”

            “อยากครับ นายท่าน ได้โปรดลงโทษผมแรง ๆ”

            ทศพลคิดว่าการถูกปิดตาไว้แบบนี้เหมือนเขากำลังเข้าสู่โลกอีกใบ โลกที่เขาสามารถทำทุกอย่างได้ตามที่ปรารถนา โลกที่เขาพูดอย่างจริงใจได้ตามที่ต้องการโดยไม่มีใครตัดสินการกระทำของเขา โลกที่มีไนท์ปูทางให้แล้วเขาเป็นฝ่ายแต่งเติมทุกอย่างลงไป

            “พูดแบบนี้ ผมก็...”

            ทศพลสะดุ้ง ไม่คาดคิดว่าไนท์จะจูบกะทันหันแบบนี้ น้อยครั้งที่ไนท์จะจูบเขาตอนร่วมซีนด้วยกัน และเพราะจำนวนครั้งที่น้อยนิดนี้ทำให้เขาอยากตักตวงช่วงเวลานี้ให้ได้ยาวนานที่สุด เขาขยับมือแต่กอดอีกฝ่ายไม่ได้ อย่างมากก็ได้แค่แตะโดนปลายผม เขาชอบเวลาที่ไนท์สอดลิ้นเข้ามา ชอบการหยอกเย้าที่เรียกเสียงกระตุ้นกำหนัด ทศพลยังไม่หนำใจแต่ไนท์ก็ละจากไปเสียก่อน เขามักทำแบบนี้เป็นประจำ ปล่อยให้ค้างคา ให้โหยหามากยิ่งขึ้น

            “เรายังคุยกันไม่จบนะครับ เกิดผมจูบจนพี่เสร็จขึ้นมาจะทำยังไง” ไนท์ลงจากที่นอนเพื่อไปหยิบของในลิ้นชัก ทศพลลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่าก่อนหน้านี้กำลังคุยเรื่องอะไรกระทั่งรู้สึกถึงอะไรบางอย่างที่อวัยวะเพศของเขา

            “นะ...นายท่าน” เขาเกือบเรียกชื่ออีกครั้งแต่ดีที่ไหวตัวทัน

            “มันจะช่วยให้พี่หลั่งช้าลง ไม่สิ หลั่งไม่ได้เลยต่างหาก คราวนี้ต่อให้พี่อยากหลั่งขนาดไหนก็ทำไม่ได้แล้วนะ จน กว่า ผม จะ อ นุ ญาต” 

            ทศพลสะท้านวาบเมื่อไนท์ใส่ของในมือมาในจุดที่เขาไม่คิดจะเอาอะไรใส่เข้าไป ลมหายใจของเขากระชั้นขึ้น แท่งสวนชโลมด้วยสารหล่อลื่นปิดกั้นปากทางแห่งความสุขสมเอาไว้

            “...นายท่าน...” ทศพลหายใจอ่อนแรง ไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน

            “ทีนี้...ได้เวลาเริ่มของจริงแล้วนะครับ” ไนท์ลูบใบหน้าของทศพลพลางเช็คสภาพของเขาไปด้วย เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายปรับตัวกับสิ่งแปลกปลอมได้แล้วก็หยิบของที่เตรียมไว้สำหรับค่ำคืนนี้ออกมา “โปเต้ทำตามที่ผมบอกไปหรือเปล่าครับ”

            “ทำครับนายท่าน”

            “ทุกคืนหรือเปล่า”

            “ท...ทุกคืนครับ”

            “ใส่ไว้กี่ชั่วโมงเหรอครับ” คำถามนี้ทำเอาโปเต้หน้าแดง ภาพตลอดทั้งสัปดาห์วนเวียนอยู่ในหัว

            “ประมาณ 2 – 3 ชั่วโมง”

            “เคยลองใส่ไปที่ทำงานไหมครับ”

            “ไม่เคยครับ”

            “อยากลองไหมครับ”

            ไอร้อนไล่จากใบหน้าไปตามใบหูและลำคอ ทศพลตอบเสียงแผ่ว

            “ถ้าหากนายท่านต้องการ...”

            “ถ้าอย่างนั้นตอนกลางวันผมคงต้องตรวจสอบ”

            ทศพลไม่เข้าใจว่าทำไมร่างกายของเขาต้องมีปฏิกิริยาตอบสนองกับทุกคำพูดของไนท์แบบนี้ ไนท์ยังไม่ทันแตะตัวเขา แต่ภาพการตรวจสอบในหัวก็ทำเอาทั้งร่างกายก็ร้อนวูบไปหมด

ไนท์ขยับตัว เพียงแค่จับเข่า ทศพลถึงกับสะท้านไปทั้งตัว

“ไม่ต้องตกใจครับ ผมจะใช้นิ้วก่อน ถ้าพี่ทำตามที่ผมบอกทุกคืนก็น่าจะชินแล้ว”

            ทศพลสูดลมหายใจเข้าเต็มปอด เตรียมรับมือกับสิ่งที่กำลังตามมา สัมผัสแรกทำเขาสะดุ้งเล็กน้อย ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีนิ้วอยู่ในทางเข้าด้านหลัง ตอนใช้ Butt plug ที่ไนท์ให้ เขาก็ต้องเล้าโลมตัวเองก่อน แต่มันเป็นครั้งแรกที่ไม่ใช่นิ้วของตัวเอง

            “ดีมากครับ ใช้สองนิ้วได้ง่าย ๆ เลย”

            ทศพลเบือนหน้าไปทางอื่น ถึงเขาจะไม่เห็นสีหน้าของไนท์ แต่ไนท์เห็นหน้าของเขาเต็ม ๆ ยังดีที่มีผ้าปิดตา อย่างน้อยก็ไม่ต้องเก้อเขินกับการสบตา

            “รู้สึกยังไงครับ นิ้วของผมสู้ปลั๊กได้หรือเปล่า”

            “อ๊า~

เขาหลุดครางโดยไม่ตั้งใจ สัมผัสจากไนท์แตกต่างจากซิลิโคน ทั้งนิ้วมือ นิ้วเท้างุ้มเข้าหากันโดยอัตโนมัติ

“ตรงนี้เหรอครับ ผมเพิ่งทำให้พี่ครั้งแรกอาจจะยังไม่เก่งนะครับ” ไนท์พูดติดตลกก็จริง แต่นิ้วของเขาไม่ตลกด้วยเลย ทำเอาทศพลส่งเสียงหวานไม่หยุด “ยังนะครับ นี่แค่อาหารเรียกน้ำย่อย โปเต้ยังทนได้ใช่ไหมครับ”

มือข้างหนึ่งของไนท์ลูบศีรษะของทศพล มืออีกข้างลูบความปรารถนาที่ซ่อนลึกอยู่ข้างใน เขาสังเกตปฏิกิริยาของอีกฝ่ายตลอด เช็ดเหงื่อตามซอกคอและหัวไหล่ มองแผงอกที่เคลื่อนไหวรุนแรงตามจังหวะการหายใจ มองส่วนชูชันที่ถูกปิดทาง ฟังเสียงหวานที่เล็ดลอดผ่านริมฝีปากชวนสัมผัส เขาถอนมือออก เห็นได้ชัดว่าทศพลต้องการมากกว่านี้

“โปเต้ ผมจะใส่ลูกปัดเข้าทีละเม็ด ขนาดเท่านี้ โปเต้ไหวใช่ไหม”

ขนาดของลูกปัดในมือไม่ได้ใหญ่ไปกว่า Butt plug ที่เคยใช้ ผิวสัมผัสของมันลื่นเพราะชุ่มไปด้วยสารหล่อลื่น ทศพลขานรับ

“ไหวครับ”

ไนท์ดันเข่าทศพลขึ้นจนแทบแนบอก กุญแจที่ข้อเท้าทำให้เขาหุบขาไม่ได้ เผยบั้นท้ายและช่องทางสีสวยให้เด่นชัด ทศพลสะท้านวาบกับลูกปัดเม็ดแรกในร่างกาย ไม่ทันที่จะได้มีปฏิกิริยาตอบสนอง เม็ดที่สอง ที่สาม ที่สี่ ก็ตามเข้ามาไม่ขาดสาย ความเสียวซ่านเกิดขึ้นไม่รู้จบ จนรู้ตัวอีกทีก็เหมือนมีอะไรอัดแน่นอยู่ในท้อง

“เก่งมากครับ ผมอยากให้โปเต้เห็นตัวเองตอนนี้เหลือเกิน โปเต้เซ็กซี่มาก อยากเห็นไหมครับ”

ทศพลรีบส่ายหน้า เขายินดีให้ทุกอย่างอยู่ในหัวมากกว่าเห็นของจริง 

“อายเหรอครับ” ไนท์ลูบหน้าท้อง แทบไม่ต้องทำอะไรกับส่วนชูชันตรงหน้าก็เห็นได้ว่าอีกฝ่ายทรมานกับการโดนปิดกั้นขนาดไหน เขาขยับห่วงที่ติดกับลูกปัดเล็กน้อยก็เรียกเสียงครางจากทศพลได้แล้ว

“...เสียว...”

“ตรงไหนครับ” ไนท์ถามพลางดันลูกปัดเข้าไปอีกครั้ง

“ตรงนั้น!” นิ้วเท้าทั้งสองข้างของทศพลงองุ้มเข้าหากัน เสียงลมหายใจดังหนักหน่วง “ตอนที่ลูกปัดครูดผนัง...”

“แบบนี้เหรอครับ” ไนท์ดึงห่วงออกมาทีเดียวจนลูกปัดหลุดออกมาสามเม็ด ทศพลหวีดร้องลั่น ตรงนั้นของเขามีปฏิกิริยาตอบสนองอย่างรุนแรง “ชอบแบบนี้นี่เอง”

ไนท์ดันลูกปัดกลับเข้าไปแล้วดึงออกรวดเดียว ใส่กลับอีกครั้ง แล้วดึงออก เขาทำอย่างนั้นอยู่หลายครั้ง ทศพลโยกตัวอย่างรุนแรง เสียงกุญแจมือกระทบเตียงดังลั่น

“ไม่ไหวแล้ว นายท่าน ผม...” ทศพลใกล้ถึงขีดจำกัดเข้าไปทุกที การเสียดสีช่องทางข้างหลังยังคงดำเนินต่อไปโดยมีไนท์คอยควบคุมจังหวะ ทุกความปรารถนาไหลรวมไปสู่จุด ๆ เดียวหากแต่ไร้ซึ่งทางออก 

ราวกับไนท์ยังเห็นเขาทรมานไม่พอ ใช้มือข้างที่ว่างขยำบั้นท้ายเขาอีกด้วย

“อ๊านาย...นายท่าน นาย...ครับ อื้อ ผม ผม” ทศพลยกตัวลอยเหนือเบาะ ความรู้สึกจากตรงนั้นยิ่งชัดเจนขึ้น หนักแน่นขึ้น จนแทบระเบิดออกได้ทุกเมื่อ หากไนท์ยังไม่เอาแท่งสวนออกตอนนี้ มันอาจจะระเบิดจริง ๆ ก็เป็นได้ “ขอร้อง นายครับ อา...อ๊า...ผมขอร้อง ขอ อ๊าาา!!

สายธารแห่งความสุขสมล้นทะลักทันทีที่ประตูเขื่อนเปิดออก ประกอบกับลูกปัดทั้งสิบลูกถูกกระชากออกในเวลาเดียวกัน ส่งผลให้จุดสุดยอดของทศพลรุนแรงอย่างที่เขาไม่เคยสัมผัสมาก่อน ใบหูของเขาอื้ออึงไม่ได้ยินเสียงใดนอกจากเสียงเต้นของหัวใจตัวเอง ร่างกายแทบไร้ความรู้สึกไปชั่วขณะ ทศพลใช้เวลากว่าห้านาทีถึงจะกลับมามีสติอีกครั้งโดยไม่รู้ด้วยซ้ำว่าหลุดจากพันธนาการทั้งหมดตอนไหน

“โปเต้ ได้ยินผมไหมครับ”

ทศพลกลับมาหายใจได้ตามปกติ หันมองไนท์ที่กำลังทำความสะอาดร่างกายของเขาด้วยผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่น

“ผม...ขอโทษครับ” ทศพลทำอะไรไม่ถูก แถมยังประหลาดใจกับเสียงแหบของตัวเอง

“น้ำครับ” ไนท์ส่งขวดน้ำให้พร้อมรอยยิ้ม “วันนี้ทำได้ดีมากครับ”

เขาไม่รู้ว่าควรตอบรับคำชมอย่างไร หัวใจของเขาโลดแล่นอย่างมีความสุขที่ได้ยินอีกฝ่ายพูดอย่างนั้น แต่ก็เขินเกินกว่าจะพูดออกไปตรง ๆ ทศพลได้แต่รับน้ำมาดื่ม มองอีกฝ่ายเช็ดคราบสุดท้ายออกจากหน้าท้อง ใบหน้าของเขาร้อนผ่าวเมื่อรำลึกถึงเหตุการณ์เมื่อครู่ เขาไม่รู้เลยว่าจะรู้สึกแบบนั้นได้อีกหรือไม่ ช่วงเวลานั้นเหมือนเกิดขึ้นได้แค่ไม่กี่ครั้งในชีวิต

“เดี๋ยวผมไปเตรียมน้ำให้นะครับ โปเต้จะได้แช่อ่าง”

“แค่นี้เหรอครับ” ปากของทศพลไวเท่าความคิด พอไนท์นั่งลงบนเตียงอีกครั้ง เขาก็อ้ำอึ้ง

“อยากต่อเหรอครับ ยังไหวใช่ไหม” ไนท์มองแก่นกายที่ยังสงบนิ่งของอีกฝ่าย

“ผมหมายถึงนายท่าน” ทศพลคิดว่าตัวเองพูดดังแล้วแต่มันกลับเบามากสำหรับคนฟัง จนไนท์ต้องเอนตัวเข้าใกล้ หัวใจของทศพลเต้นดังกว่าเสียงพูดของเขาแล้วด้วยซ้ำ “นายท่านยังไม่เสร็จ”

เขาพูดออกไปแล้ว พูดในสิ่งที่คาใจตัวเอง ทุกครั้งที่อยู่ใน Playroom กับไนท์ อีกฝ่ายไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลยสักครั้ง ไม่เคยร่วมเพศกับเขาเลยสักครั้ง เขาไม่เคยเห็นอีกฝ่ายถอดเสื้อผ้าด้วยซ้ำ ไม่เคยเห็นตรงนั้นของไนท์แม้แต่นิดเดียว

“ไม่เป็นไรครับ ได้เห็นโปเต้มีความสุข ผมก็พอใจแล้ว”

“แต่...”

“ไม่ต้องคิดมาก ผมไปเตรียมน้ำให้อาบนะ” ไนท์ประคองแก้มของทศพลไว้ด้วยสองมือ ก่อนจะจูบหน้าผากแล้วเดินออกจากห้องไป

ทศพลนั่งนิ่งบนเตียง ที่ผ่านมาไนท์ทำให้เขารู้สึกดีทุกครั้งแต่ในทางกลับกันเขาไม่รู้เลยว่าไนท์มีความสุขหรือเปล่า เขาบกพร่องตรงไหนถึงทำให้ไนท์ไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์ด้วย

ทศพลเห็นม่านสีดำในระยะสายตา เขาค้นพบว่านอกจากด้านหลังม่านที่ยังเป็นปริศนาแล้ว ยังมีไนท์ที่เป็นปริศนาอีกหนึ่งชิ้น

“พี่เต้ น้ำพร้อมแล้วครับ” ไนท์เปิดประตูเข้ามาพร้อมรอยยิ้ม

“อืม” ทศพลลงจากเตียงโดยมีไนท์ช่วยพยุง ทั้งที่อยู่ใกล้กันขนาดนี้แต่กลับรู้สึกได้ถึงความห่างเหิน เขาได้แต่สงสัยว่าเมื่อไรจะได้เห็นผู้ชายคนนี้เสียที

 


แสดงความคิดเห็น
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม


ความคิดเห็น