อัปเดตล่าสุด 2021-01-19 10:42:35

ตอนที่ 2 SUNDAY-ครรภ์อาฆาต : มึงฆ่ากู!...มึงไม่ให้กูเกิดมา!

ครรภ์อาฆาต

เขียนโดย...ภคิน

 

 

SUNDAY วันอาทิตย์

ว่ากันว่า....คนที่เกิดวันอาทิตย์นั้นจะมีจิตสื่อสารกับคนท้อง

เมื่อใดที่อยู่ใกล้สตรีมีครรภ์พึงระวังตัวไว้

อาจสัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่างที่จะทำให้คุณกลัวจนไม่กล้าหลับตา!

คุณเกิดวันอาทิตย์หรือเปล่า ?

 

       เมื่อถึงช่วงหนึ่งของชีวิตก็ต้องมีการขยับขยายเพื่อให้เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกของครอบครัว จากห้องเช่าเล็ก ๆ ที่ คำเธียร เคยอยู่กับ มิว ภรรยาที่ตอนนี้ท้องได้เจ็ดเดือน ก็ดูจะคับแคบไปเสียแล้วสำหรับสมาชิกใหม่ที่จะกำลังลืมตามาดูโลกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า บ้านเช่าสองชั้นแถบชานเมืองคือตัวเลือกที่สองสามีภรรยาตกลงปลงใจว่าเหมาะสมที่พวกเขาจะใช้อาศัยเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ชีวิตใหม่ของทั้งคู่ที่กำลังจะมี ‘อีกหนึ่งชีวิตใหม่’ มาอยู่ด้วยอีกคน เด็กน้อยถูกตั้งชื่อไว้แล้วเรียบร้อยแล้วว่า น้องเบส

       ภายในห้องนอนที่มืดสลัวได้ยินเสียงเครื่องปรับอากาศดังหึ่ง ๆ ในความเงียบของรัตติกาล คำเธียรรู้สึกกระสับกระส่ายและร้อนรุ่มราวกับนอนอยู่กลางกองไฟ เหงื่อไหลกาฬจนชุดนอนที่สวมอยู่เปียกชื้น นั่นยังไม่ทรมานเท่าอาการปวดท้องราวกับมี ‘อะไร’ กำลังดิ้นไปมาอยู่ในนั้น เขากินทั้งยาธาตุน้ำแดง ยาธาตุน้ำขาว ยาเคลือบกระเพาะ แม้แต่ยาที่ไม่เกี่ยวกับอาการปวดท้องอย่างยาแก้ปวดแต่ก็ไม่ดีขึ้น แรกทีเดียวเขาคิดว่าตัวเองคงกินอะไรผิดสำแดงมา แต่อาการมันไม่ใช่แบบนั้น มันเหมือนมีอะไรบางอย่างอยู่ในท้อง...บางอย่างที่มีชีวิต!

       ในที่สุดความอดทนก็ไม่เพียงพอ คำเธียรดีดตัวขึ้นนั่งบนเตียงแล้วหันมองภรรยาที่นอนหลับสนิทอยู่ข้าง ๆ เอื้อมมือไปกดเปิดโคมไฟที่อยู่ตรงหัวเตียงแล้วก้มลงมองท้องของตัวเองที่บัดนี้เริ่มขยายใหญ่ขึ้นราวกับมีคนสูบลมเข้าไปในนั้น นั่นยังไม่น่าตกใจเท่าเมื่อสังเกตที่ผิวหนังหน้าท้อง พลันเห็นเหมือนมีรอยมือเล็ก ๆ ดันออกมาจากในท้องของชายหนุ่มก่อนจะมีเล็บอันแหลมคมจิกทะลุหนังท้องจนโผล่ออกมาชวนสะพรึง...แค่เพียงพริบตา หนังหน้าท้องก็ถูกแหวกโดยเด็กทารกในท้อง มันโผล่ออกมาด้านนอกก่อนจะกระโดดกอดชายหนุ่มด้วยความอาฆาตแค้น!

       “มึงฆ่ากู!...มึงไม่ให้กูเกิดมา!”

       คำเธียรเบิกตาโพลงแล้วแหกปากร้องลั่น

       “ไม่...ไม่จริง!”


แสดงความคิดเห็น
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม


ความคิดเห็น