อัปเดตล่าสุด 2020-11-10 12:32:03

ตอนที่ 6 กระแทกกับพี่จอนในไร่ข้าวโพด

หอมด่วนยังคงส่งกลิ่นหอมฟุ้งให้ผู้ชายเข้ามาหาไม่ขาด เธอก็อ่อยเรี่ยราดไปเรื่อย เพื่อให้ได้เงิน และรู้ว่าจะทำอย่างไรกับผู้ชายคนไหนบ้าง ถ้าหากว่าพวกเขารุกมา เธอก็ถอยแล้วอ่อยต่อแบบให้ความหวัง

การถูกเนื้อต้องตัวก็มีบ้าง แต่ไม่มากจนเกินไป แค่เพียงหอมปากหอมคอเท่านั้น ไม่ให้เกินเลยมากไปกว่านี้ เพราะร่องสวาทของเธอสงวนไว้กับผู้ชายที่ต้องการให้มีเซ็กซ์เท่านั้น ส่วนผู้ชายที่เปย์หอมด่วนจะเก็บเอาไว้เพื่อสร้างความสุขสบายให้แก่ชีวิต

“วันนี้ไปกินส้มตำที่บ้านฉันนะ มีไก่ย่างโอ่งสูตรพิเศษด้วย”

ต้อยเพื่อนที่เคยเรียนชั้นประถมด้วยกันชวนหอมด่วนให้ไปกินส้มตำกับไก่ย่างโอ่ง แน่นอนว่าจะต้องเป็นสูตรเด็ด ไม่อย่างนั้นเพื่อนคงไม่ชวนให้ไปกิน หอมด่วนก็เปรี้ยวปากอยากกินอะไรที่แซบ ๆ

“ใครทำไก่ย่างล่ะ”

“พี่จอน ญาติของเราเอง พี่จอน เขาได้สูตรมาจากแม่ก็ลองทำให้เรากิน เห็นว่าอร่อยก็เลยอยากจะให้เพื่อนได้กินบ้าง”

“ได้เลยต้อย เดี๋ยวเราไปกิน เราจะซื้อปลาดุกย่างไปแจมด้วย”

หลังจากนัดแนะเพื่อนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หอมด่วนจึงอาบน้ำ แต่งตัว แล้วซื้อปลาดุกเพื่อไปกินที่บ้านต้อย ซึ่งอยู่ห่างออกไป และรอบ ๆ บ้านของต้อยเป็นไร่ข้าวโพด ซึ่งสูงท่วมหัว ขณะนี้กำลังเป็นฟัก จวนแก่

เมื่อไปถึงบ้านต้อย พ่อแม่เธอไม่อยู่ มีแต่ต้อยกำลังตำส้มตำและย่างไก่ในโอ่ง พลางส่งเสียงร้องเพลงอย่างมีความสุข

“ต้อย ฉันมาแล้ว นี่ไง ปลาดุก 3 ตัว มีน้ำจิ้มด้วยนะ”

“เออ เอามาใส่จาน นี่ไก่สุกแล้ว เอาไปสับบนเขียง แล้วใส่จาน เราตำส้มตำเสร็จแล้ว ข้าวเหนียวก็นึ่งแล้ว รับรองวันนี้อร่อย”

ต้อยพูดพลางตักส้มตำใส่จาน นำมาวางบนแคร่ กลิ่นหอมยั่วน้ำลายเสียจนหอมด่วนกลืนน้ำลายดังเอื้อก

“เป็นตาแซบ น้ำลายสอออกมาเลย”

“เออ แซบแน่ ๆ พริกเกือบสิบเม็ด กินกันในติ่งสั่นไปเลย เธอสับไก่เสร็จแล้วก็เอามากินเลย ส่วนน้ำก็อยู่ในกระติก โอย อร่อย ไก่กำลังหอม ๆ เลย แหม กัดเนื้อแต่ละทีมันออกมาในปาก อร่อย”

ต้อยกินไก่ย่างด้วยความเอร็ดอร่อย หอมด่วนจึงกินตาม และตักส้มตำรสเด็ดกิน ความแซบและเผ็ดร้อน ทำเอาร้อนไปทั้งปาก

“อืม แซบหลาย แล้วนี่พี่จอนญาติเธอไปไหนล่ะ”

“อ๋อ พี่จอนเขายังอยู่ในไร่ เห็นว่ากำลังพักผ่อน พี่จอน กินและนอนที่กระท่อมนั่นแหละ”

“เหรอ แต่น่าจะกินด้วยกันนะ ถ้าไก่เย็นมันจะไม่อร่อย”

“เออ ถ้าอย่างนั้นเธอช่วยไปตามพี่จอนให้หน่อย ฉันว่าจะทำแกงอ่อมเพิ่มสักอย่าง แกงอ่อมปลาดุกนั่นแหละ”

ต้อยจับปลาดุกย่างมาสับใส่จาน แล้วหันไปจัดการเครื่องปรุงกับผักหลากชนิดที่อยู่ในถาด หอมด่วนจึงลุกขึ้น เตรียมไปตามผู้ชายชื่อจอน ซึ่งเธอไม่เคยเห็นหน้าคร่าตามาก่อน

 

วันนี้ลมพัดแรง จนใบไม้ปลิวกระจาย หอมด่วนต้องยกมือป้องดวงตามาตลอดทาง กระทั่งถึงกระท่อมกลางไร่ เธอเมียง ๆ มอง ๆ หาจอน ญาติของต้อย แต่ไม่เจอ

“เอ พี่จอนอยู่ที่ไหนนะ”

หอมด่วนด้อม ๆ มอง ๆ หาจอนด้วยความมุ่งมั่นจะชวนไปกินส้มตำรสแซบด้วยกัน รอบ ๆ กระท่อมมีแต่ต้นข้าวโพดกับต้นไม้น้อยใหญ่

เธอจึงมองไปที่กระท่อม ฝาเป็นปีกไม้ตีแปะเอาไว้ จึงมีร่องซึ่งเป็นช่องว่างระหว่างแผ่นกระดาน สามารถมองเข้าไปในกระท่อมได้เป็นอย่างดี

หอมด่วนจึงแนบดวงตากลมโตเข้าไป และเห็นผู้ชายคนหนึ่งสวมแค่เพียงผ้าขาวม้าผืนเดียว นอนอยู่บนเสื่อ และที่ทำให้หญิงสาวตาลุกก็คือ ลมพัดชายผ้าขาวม้าเลิกขึ้น ถ้าหากว่าผ้าเลิกเฉย ๆ ก็คงไม่ทำให้หอมด่วนตื่นเต้นขนาดนี้

แต่นี่มันมีความโอฬารของสากที่ซ่อนอยู่ ! ทำเอาหอมด่วนร้อนฉ่าไปทั้งตัว

ทันทีที่ผ้าขาวม้าถูกลมพัดเลิกขึ้น หอมด่วนเห็นสากใหญ่ แม้ว่าไม่แข็งตัว แต่ความใหญ่ของมัน ทำให้เธอตื่นเต้นจนตรึงเท้าอยู่กับที่ และใจเต้นแรง

“โอ้โห ! พี่จอนหรือนี่ หน้าตาหล่อใช้ได้ แล้วสากเขานั่น น่าขย่มชะมัดเลย เอาไงดี เรียกเขาไหม เรียกเลย ในเมื่อเราเลือกแล้วก็ต้องเดินหน้าให้เต็มที่ พี่จอน พี่จอน”

หญิงสาวตัดสินใจเรียกชื่อจอนแล้วก้าวขึ้นไปบนกระท่อม และยืนตรงปลายเท้า สายตาจับจ้องอยู่ที่สากของเขา มันน่าจัดชะมัดเลย

เสียงเรียกของเธอทำให้จอนสะดุ้ง เมื่อลืมตาขึ้นเห็นสาวสวยหุ่นอวบขาว สวมเสื้อคอกระเช้ากับผ้าถุงแบบโสร่งสีสดถึงกับตกใจ

“ห๊า ! ใคร ใคร เธอเป็นใคร”

จอนมัวแต่ตกใจ โดยลืมที่จะเอามือปิดผ้าขาวม้าที่เลิกขึ้นสูง หอมด่วนจึงจ้องตรงหว่างขาเขาด้วยสายตาจับจ้อง จนจอนก้มมองตาม เขาตกใจสุดขีด เมื่อเห็นสากโผล่ออกมาอวดสาวสวย

“เฮ้ย ! ผ้าขาวม้าเลิกได้ยังไง เธอ เธอเลิกผ้าผมขึ้นรึ”

จอนกล่าวหาหอมด่วน หาว่าเลิกผ้าขาวขึ้น แต่เธอส่ายหน้าไปมา

“บ้าเหรอ ใครจะกล้าเลิกผ้าขาวม้าเพื่อดูสากของผู้ชาย ฉันขึ้นมาบนกระท่อมก็เห็นมันเป็นอย่างนี้อยู่ก่อนแล้ว”

หอมด่วนเสียงดังอย่างไม่พอใจ ผู้ชายคนนั้นรีบลุกขึ้นนั่งแล้วดึงผ้าขาวม้าปิดสากของตัวเองเอาไว้

“งั้น ผมขอโทษก็แล้วกัน ว่าแต่เธอเป็นใคร แล้วรู้จักชื่อผมได้ไง”

“ฉันชื่อหอมด่วน เป็นเพื่อนต้อย ต้อยให้มาเรียกพี่ไปกินส้มตำกับไก่ย่าง หอมด่วนเรียกตั้งนานก็ไม่ตื่นสักที ฉันก็เลยขึ้นมาดูบนนี้แหละแล้วก็เห็นไอ้สากนี้”

“น่าอายจริง ๆ อ้าว เธอ.....”

ชายหนุ่มร้องเสียงหลง เมื่อหอมด่วนเสียหลักแล้วล้มลงทับตัวเขา จนเขาต้องลงไปนอนบนเสื่ออีกครั้ง และหอมด่วนคร่อมทับบนตัวเขา แบบพังพาบ ปากเธอประกบจูบกับปากเขาอย่างพอดิบพอดี

“อุ๊ย ! พี่จอน หอมด่วน หอมด่วนขอโทษจ้า”

เธอพูดจบบดขยี้ปากจอนเบา ๆ ซึ่งเขาสัมผัสกับความอวบเขาและแน่นตึงของเนื้อตัวเต็ม ๆ จึงจูบปากแบบบดขยี้แล้วกอดรัด พร้อมกับขยำเรือนร่างอย่างเน้น ๆ จนหญิงสาวร้อนผ่าวไปทั้งตัว บัดนี้ความต้องการของสองหนุ่มสาวเต็มที่แล้ว

เขาทั้งสองมีความต้องการทางกามารมณ์โดยที่ไม่มีความรักมาก่อน แต่สามารถที่จะมีเซ็กซ์กันได้ แค่เพียงทำตามความต้องการของหัวใจเท่านั้น

“อา หอมด่วน ผม ผม มะ ไม่ไหวแล้ว ขอเถอะนะ”

จอนพูดเสียงตะกุกตะกัก ซึ่งหอมด่วนก็ขยับเนื้อตัวไปมาบนตัวเขา เน้นขยี้เนินสวาทให้บดลงบนสากเขาอย่างเน้น ๆ

“อา พี่จอนจ๋า หอมด่วนอยากจ้ะ”

เธอขยี้เนินให้บดละเอียดลงกับสากเขาเร็ว ๆ เสียงสูดปากจากจอนดังขึ้น เขาทั้งกอดและขยำนมใหญ่ที่ซ่อนอยู่ในเสื้อยกทรงอย่างมันมือ

“ผมก็อยากมาก หอมด่วนจ๋า ไม่ไหวแล้ว อาซี๊ด หอมด่วนจ๋า”

“หอมด่วน อุ๊ย”

หญิงสาวร้องอุ๊ย เมื่อเนินอวบใหญ่เริ่มฉ่ำ หลังจากขยี้ลงบนหัวสากที่แข็งปั๋งเต็มที่ มันเสียววูบ ๆ ตรงปากทางเข้า แม้ว่ามีกางเกงในกั้นอยู่ตรงกลางก็ตาม

“หอมด่วน จัดการตามที่ชอบเลย”

แม้ว่าเพิ่งเจอหน้ากันครั้งแรก แต่จอนก็รู้ว่าผู้หญิงคนนี้มีพลังทางเพศอย่างเหลือเฟือ จากรูปทรงภายนอกก็รู้ว่าเธอเยี่ยมมาก ถ้าหากว่าไร้เสื้อผ้า เธอจะเซ็กซี่ขนาดไหน

“ถ้าอย่างนั้น หอมด่วนถอดเสื้อผ้าออกจากตัวเลยนะ”

หอมด่วนพูดจบ ถอดเสื้อคอกระเช้าออก พร้อมกับเสื้อยกทรง ทันทีที่นมเป็นอิสระ มันเด้งดึ๋งแล้วเคลื่อนไหวไปมา ตามการขยับตัว จอนตกตะลึงกับนมที่ขาวงาม

เขาไม่เคยเห็นอย่างนี้มาก่อน ผู้หญิงคนนี้มีนมที่ใหญ่ สวยและขาว หัวนมสีชมพูระเรื่อ หัวเล็ก ๆ ใสน่าดูดที่สุด

“อูว์ สวย สวย พี่ทนไม่ไหวแล้ว”

จอนพูดเสียงสั่น เมื่อเห็นนมสวยลอยอยู่ตรงหน้า เขายื่นมือไปช้อนจับเอาไว้ แล้วบีบแบบเน้น ๆ จนหอมด่วนเงยหน้า สูดปากอย่างเซ็กซี่

“อา พี่จอน บีบนมหอมด่วนอย่างนี้มันเสียวสิจ๊ะ”

“มันจะเสียวกว่านี้อีก ถ้าหอมด่วนข่มสากพี่ เอาเลย มันแข็งรออยู่แล้ว”

จอนอยากให้หอมด่วนขย่มสากตัวเองที่แข็งแล้วโด่ขึ้น ราวกับแท่งหินตั้งอยู่บนหญ้านุ่มสีดำ หอมด่วนก้มลงมามอง ดวงตาวิบวับด้วยความอยาก เธอเห็นหัวของสากบานน้อย ๆ แม้ว่าจะคล้ำไปบ้าง ซึ่งมันก็เป็นไปตามผิวของเขา

“ถ้าอย่างนั้น หอด่วนก็ต้องถอดผ้าถุงกับกางเกงในออกให้หมดเลย”

“เอาเลย หอมด่วน พี่อยากมากแล้ว ถือว่าช่วยเอาบุญเถอะ”

จอนพูดได้น่าสงสารมาก หอมด่วนจึงถอดผ้าถุงออก ตามด้วยกางเกงใน เวลานี้เธอจึงไร้เสื้อผ้า สาวร่างอวบ ผิวขาว เนื้อแน่นกำลังจับสากใหญ่และแข็งให้ตั้งขึ้น เพื่อยัดเข้าไปในร่องสวาทของตัวเอง

ไอ้หนุ่มชาวไร่เห็นอย่างนั้นถึงกับสูดปาก อดรนทนไม่ไหวอีกต่อไปจึงกระเด้งสะโพกขึ้นสูง จนเจ้าสากอันใหญ่เสยเข้าไปในร่องสวาทของสาวร่านสวาท เมื่อโดนเต็ม ๆ แบบนี้หอมด่วนขมิบร่องโดยอัตโนมัติแล้วโหย่งก้นขึ้น และส่งเสียงครวญคราง

“อุ๊ย ! เสียว แน่นดีจังพี่จ๋า”

“ใช่ มันเสียว และจะอร่อยมาก ถ้าหอมด่วนขย่มแรง ๆ เอาพี่เลย พี่รอรับ เร็วสิหอมด่วน”

ไม่ต้องร้องขอเป็นครั้งที่สองอีกต่อไป หอมด่วนกระแทกร่องที่มีกลีบอวบใหญ่ทั้งสองข้างลงไปอย่างเต็มที่ เสียงครางซี๊ดแบบสะใจจากจอนหนุ่มชาวไร่ดังขึ้น

“อา ซี๊ด หอมด่วนจ๋า สะใจพี่มากเลย”

“หอมด่วนจะขย่มเร็ว ๆ อย่างนี้ พี่จอนชอบไหม นี่ นี่ นี่”

เธอขย่มอย่างไม่รอฟ้ารอฝนอีกต่อไป แต่ละครั้งที่ขย่มลงมา จอนแทบขาดใจตาย ได้แต่ร้องครวญครางอย่างสะใจ เขามีความสุขเมื่อถูกผู้หญิงกระแทกด่วนจี๋อย่างนี้ จึงกระเด้งสากใส่ไม่ยั้งเช่นกัน

“อา ซี๊ด พี่จอนจ๋า มันมากจ้ะ ทำไมถึงแข็งและใหญ่สะใจอย่างนี้ก็ไม่รู้”

ระหว่างที่หอมด่วนกระแทกร่องสวาทลงไปบนสากของจอนนั้น เธอส่งเสียงคราง พร้อมกับพูดไปด้วย เวลานี้หอมด่วนสะใจที่สุด จึงออกแรงกระแทกทั้งเร็วและแรงจนเกิดเสียงดังปับ ๆ ตลอดเวลา

ปับ ปับ ปับ

มันคือเสียงกระแทกระหว่างร่องของผู้หญิงร่านสวาทกับแท่งสากของหนุ่มชาวไร่ที่แอ่นสะโพกขึ้นสูง เขาจับเอวเธอเอาไว้ และกระชากลงมาเร็ว ๆ

เขาทั้งมันและเสียวหัวสากมาก จึงกระเด้งสากรับไม่หยุด หอมด่วนเองก็ไม่สนใจอะไรอีกเพราะเสียวรอบ ๆ ร่อง สิ่งเดียวที่จะขจัดความอยากในกามให้หมดไปก็ต้องออกแรงขย่มให้หนักที่สุด แต่ละครั้งที่ออกแรงขย่ม เธอจะร้องครางตลอดเวลา

“อืม ซี๊ด พี่จอน พี่จอน เสียวจ้า”

ยิ่งเสียวมากเท่าไร หญิงสาวก็กระแทกร่องสวาทลงไปบนหัวสากของจอนไม่หยุด จนเขาถึงกับทนไม่ไหว อยากที่จะเอาเธอบ้าง เพราะรู้ว่าผู้หญิงคนนี้เอาดี ภายในดูดสากของเขาตลอดเวลาที่กระแทกร่องลงมา

“พี่ขอบ้างล่ะ รอรับให้ดี พี่กระแทกแรง”

จอนลุกขึ้นแล้วกดร่างขาวอวบของหญิงร่านลงไปนอนข้างล่าง จับขาทั้งสองข้างของเธอพาดบ่า จากนั้นอัดสากใหญ่เข้าไป ปลายสากค่อยๆ แหวกกลีบอวบขาวทั้งสองข้างเข้าไป แล้วพุ่งเข้าร่อง เขากดทีเดียวจนจมมิด ความเสียวซ่านเกิดขึ้นแก่คนทั้งสอง จนสุดจะทานทน

“โอย ซี๊ด ซี๊ด เสียว ใจจะขาดแล้วพี่จอน พี่จอนจ๋า”

หอมด่วนร้องคราง เมื่อถูกสากใหญ่ของหนุ่มชาวไร่กระแทกเข้าไปในร่องสวาทครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ละครั้งที่ออกแรงกระแทก หญิงสาวผวาแล้วกอดร่างใหญ่ที่เต็มไปด้วยกล้ามจนแน่น

สากที่เข้า ๆ ออก ๆ ในร่องสวาทนั้นสุดเด็ดและสะใจของหนุ่มสาวทั้งสองมากจนเร่งการกระแทกและกระเด้งรับอย่างเต็มที่

ความมันของการร่วมรักเกิดเสียงสนั่นกระท่อม จนดังไปรอบข้าง ถ้าหากมีคนผ่านมาก็คงได้ยิน รวมทั้งกระท่อมสั่นไหว ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

ทั้งเสียงคราง เสียงกระแทก และกระท่อมสั่น บ่งบอกถึงความต้องการของหนุ่มสาวทั้งสองที่แสดงออกทางกามอย่างสุดเหวี่ยง

“อา ซี๊ด พี่จอน หอมด่วนจะไม่ไหวแล้ว”

หอมด่วนร้องเสียงสั่น ๆ อย่างสุดเสียวกับสิ่งที่เกิดขึ้น เธอใกล้ที่จะถึงที่หมายแล้ว และจอนชาวไร่ก็ไม่หยุดที่จะกระแทกสากอันใหญ่ให้ทะลวงเข้าร่องสวาทของหญิงร่านสวาททั้งเร็วและแรง จนเธอห่อตัวเข้าหากัน

“อา พี่จอน ช่วยด้วย ช่วยด้วย เร็ว ๆ”

หอมด่วนเร่งให้จอนกระแทกสากใหญ่เร็ว ๆ เขาไม่รอช้า ทำตามความต้องการของหอมด่วน จึงจัดให้เร็วและแรงกว่าเดิม จนร่างอวบขาวสะดุ้ง เกร็ง ร่องสวาทขมิบรัดสากเขาจนแน่น ข้างในตอดติด ๆ กัน จอนทนไม่ไหวเช่นกัน สาวสากออกมาแล้วกระแทกเต็มแรง มันเข้าไปจนสุด ในหัวเขามีเสียงวิ๊ง ๆ พร้อมกับตาลาย และเสียวจากเจ้าสองใบไปจนถึงปลายสาก ขนลุกไปทั้งตัว น้ำทะลักออก เขาเกร็ง พร้อมกับสูดปากเสียงดัง

“อา ซี๊ด หอมด่วน หอมด่วนจ๋า พี่เสร็จแล้ว”

เขาพูดจบก็ขยับสะโพกหมุนเป็นวงกลมช้า ๆ บดหนอกของตัวเองเข้ากับเนินนูนของเธอไปมา แล้วหยุดนิ่ง

เขาพ่นลมหายใจออกมาอย่างเหนื่อยล้า แล้วจึงดึงสากออก ก่อนจะนอนแผ่หลาข้าง ๆ หอมด่วนที่หายใจหอบ ๆ แม้จะเหนื่อย แต่เธอก็มีความสุขกับคนที่เลือกมาเสพสวาท


แสดงความคิดเห็น
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม


ความคิดเห็น