อัปเดตล่าสุด 2020-11-08 16:52:06

ตอนที่ 5 แซบกับพี่ทองกรรมกรก่อสร้าง

บรรดานักเปย์จอมหื่นที่ต้องการจะซัดสวาทกับหอมด่วน ต่างดาหน้าเข้ามาหาแล้วมอบเงิน รวมทั้งของมีค่าแก่เธอไม่ขาด ทว่าผู้ชายเหล่านั้นไม่ตรงสเปกของหญิงสาวแม้แต่คนเดียว เพราะส่วนใหญ่จะมีรูปร่างที่อ้วนฉุ หรือไม่ก็ไร้คุณภาพทางสุขลักษณะ คือ ดื่มเหล้าจนกลิ่นคลุ้ง และสูบบุหรี่จัดราวกับจะเผาปอดให้หายไปทั้งอัน

กลิ่นตัวพวกเขาเหม็นอย่างร้ายกาจ รวมทั้งลมหายใจที่พ่นออกมาอีกด้วย หอมด่วนทนนั่งคุยด้วยก็ถือว่าเป็นบุญมากแล้ว

อีกทั้งผู้ชายหน้าหื่นเหล่านี้ต่างหลบหนีเมียมาหาเธอ ถ้าไม่เมาก็ไม่มา บ่งบอกถึงนิสัยที่ใช้ไม่ได้ เรื่องมีเมียเธอไม่เกี่ยง แต่รูปลักษณ์ภายนอกที่ไม่ได้ตามมาตรฐานที่เธอกำหนดไว้ และกลิ่นเหม็นที่ติดเสื้อผ้า เธอสุดจะทน จนต้องเสาะหาผู้ชายมาสนองสวาทด้วยตัวเอง

ช่วงเย็นของวันศุกร์ที่สุดรื่นเริงของสาวเอ็กซ์ เพราะได้เงินจากเถ้าแก่ร้านขายปุ๋ยจนกระเป๋าตุง เธอจะเข้าไปในตลาด หาซื้อของกินแสนอร่อยกับเสื้อสายเดี่ยวเอาไว้สวมใส่ยั่วผู้ชายให้ลุ่มหลง

ขณะเดินผ่านแคมป์คนงามก่อสร้างถนน หอมด่วนชะงักเมื่อได้ยินเสียงคนตักน้ำราดตัวดังใกล้ ๆ เธอหันไปดู

และแล้ว ดวงตาคู่งามเบิกกว้างเมื่อเห็นชายหนุ่มร่างใหญ่ เนื้อตัวเต็มไปด้วยกล้าม เขาสวมแค่เพียงกางเกงในตัวน้อยรัดสากตุง ๆ เอาไว้

เมื่อสายน้ำราดกระทบลงถูกเนื้อตัว แล้วฟูฝอย บางส่วนสาดกระเซ็น เป็นภาพที่ตรึงร่างหอมด่วนให้ชะงักด้วยความตื่นเต้น ราวกับเจอขุมทรัพย์มหาศาล

หนุ่มคนงานก่อสร้างคนนี้ทำให้เธอถึงกับเสียวซ่านไปทั้งตัว ตั้งแต่มีเซ็กซ์กับชัยพ่อค้าส้มตำ เธอก็ไม่ได้หลับนอนกับใคร เพราะไม่เจอคนที่ตรงตามความต้องการ

ผู้ชายคนนี้ ใช่เลยที่ตามหา เพื่อสนองความต้องการทางเซ็กซ์ ในเมื่อเจอแล้วก็ต้องทำตามความเรียกร้องของหัวใจ เธอต้องลุยและเดินหน้าเพื่อให้ได้ผู้ชายคนนี้มาเสพสวาทให้ได้

การยืนนิ่งอยู่กับที่ของหอมด่วน ทำให้กรรมกรหุ่นแซบหันมามอง จนเผลอทำขันน้ำพลัดตกจากมือ หญิงสาวสุดเซ็กซ์ยกมือปิดปากหัวเราะอย่างขำ ๆ

“อุ๊ย ! ขอโทษค่ะ”

หอมด่วนขอโทษหนุ่มกรรมกรที่ก้มลงหยิบขันขึ้นมาถือก่อนจะเอาไปลอยในถังน้ำ จากนั้นทำท่าตกใจ เมื่อก้มมองหว่างขาของตัวเอง และเห็นสากเปียกน้ำเป็นลำนูนขึ้นมาอย่างชัดเจน

“อ่า ขอโทษครับ”

“ฮื้อ ขอโทษหอมด่วนทำไม พี่ไม่ได้ทำอะไรผิดนี่”

“ก็อาบน้ำแล้วไอ้ตรงนั้นมันโด่ขึ้นมา ไม่สุภาพ”

“เหรอ ไม่เห็นเป็นไร เดี๋ยวมันก็ล้มเองแหละ”

หอมด่วนพูดออกไปเพราะคะนองปาก กรรมกรหนุ่มแซบคนนั้นหัวเราะ แล้วยกแขนทั้งสองข้างขึ้น พร้อมกับแอ่นสะโพกให้เธอดู

“คนอย่างทองไม่เคยล้มอยู่แล้ว อยากพิสูจน์ไหมล่ะ”

พี่ทองหรือทองกรรมกรที่มีรูปร่างน่าค้นหากล่าวอย่างติดตลก แต่เขาไม่รู้ว่าท้าคนผิดแล้ว คงคิดว่าหอมด่วนไม่กล้า น้อยไปสิ เธอเดินหน้าอยู่แล้ว ในเมื่อชอบก็ต้องลุยให้ถึงที่สุด

“ได้สิ ที่ไหน เมื่อไหร่ บอกเลย ฮ่า ฮ่า ฮ่า”

หอมด่วนพูดทีเล่นทีจริงกับหนุ่มกรรมกรก่อสร้าง ซึ่งทองก็ไม่อาจเดาความรู้สึกของเธอได้ เขาอึ้งครู่หนึ่ง เหมือนคิดอะไรบางอย่าง

ในที่สุดทองคว้าผ้าขาวม้ามาพันรอบเอวแล้วก้มลง ดึงกางเกงในออก พร้อมกับซักจนสะอาด  หอมด่วนจึงส่งเบอร์โทรศัพท์ให้เขา

“เบอร์ฉัน ฉันชื่อหอมด่วน”

“ครับ ผมชื่อทอง ยินดีที่ได้รู้จัก และเราจะได้รู้จักกันมากกว่านี้”

ทองเอาโทรศัพท์มือถือที่วางใกล้ ๆ มาบันทึกเบอร์โทรศัพท์ของหอมด่วนเอาไว้ จากนั้นหญิงสาวเดินไปซื้อของตามต้องการ

 

หอมด่วนติดต่อกับทองโดยตลอด เพราะไม่ลืมความต้องการของตัวเองว่าอยากได้รสสวาทจากทอง จนที่สุดเธอก็สมความตั้งใจ เมื่อเป็นช่วงวันหยุด คนงานกลับบ้านต่างจังหวัด แต่ทองไม่ไป เขาจะอยู่กับหอมด่วน โดยพากันไปกินเที่ยวในตลาด จากนั้นหิ้วเบียร์มากินต่อที่ห้องพักของเขา ซึ่งเป็นแค่เพียงสังกะสีมุงหลังคากับตีแปะเป็นฝาทั้งสี่ด้าน

ที่นอนบาง ๆ กับหมอนลูกเล็กและแบน แต่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับการจะมีอะไรกัน บนพื้นกระดานหอมด่วนก็เคยมาแล้ว นับประสาอะไรกับแค่เครื่องนอนเพียงเท่านี้

หอมด่วนกับทองชนแก้วกันจนเบียร์หมดขวด และถึงเวลาที่ทั้งสองรอคอย หอมด่วนไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดมือไปแต่อย่างใด เธอจะต้องทำให้เขาประทับใจให้มากที่สุด

นิ้วเรียวค่อย ๆ ปลดตะขอกระดุมเสื้อของทองออกจากตัวช้า ๆ จนไม่เหลืออะไร นอกจากหน้าอกที่แกร่งไปด้วยมัดกล้าม และเบื้องล่างซึ่งเป็นกางเกงยีนส์ เขาเป็นผู้ถอดออกเองจนหมด หญิงสาวมองสากใหญ่ของหนุ่มก่อสร้างแล้วส่งเสียงอุทานเบา ๆ

“อา เด็ดมาก”

“เล็กหรือครับ”

“ไม่ใช่ เด็ดต่างหาก ทั้งใหญ่และแข็งอย่างนี้ แต่ไม่รู้ว่าจะอึดหรือเปล่า”

“คนอย่างทอง ไม่มีคำว่าเร็ว มีแต่ช้า เอาจนคุณร้อนช่องนั่นแหละ”

“โอ แบบนี้แหละที่หอมด่วนอยากเจอ พี่ทองจ๋า”

หอมด่วนพูดจบก้มหน้าลงไป ใช้จมูกสูดดมกลิ่นหอมจากปลายสากและเจ้าสองลูกที่ใหญ่เต็มอุ้งมือ สูดกลิ่นอยู่อย่างนั้นจนพอใจ ทองก็แอ่นสะโพกขึ้น ให้เธอจัดการเต็มที่

หญิงสาวจึงจับเจ้าสองใบเอาไว้ในมือแล้วชักรูดเพียงเบา ๆ และรู้ว่าของจริงส่วนนี้แข็งไม่ใช่เล่น มันแกร่งเสียจนกลัวว่าจะระเบิด เธอจึงใช้ปากดูดพร้อมกับเลียอย่างช้า ๆ ซึ่งทำให้เขาเสียว จนเผลอสูดปากและอัดสากเข้าไปในปากอวบอิ่มอย่างเป็นจังหวะ

“อา หอมด่วนจ๋า ทำไมถึงใช้ปากดูดเลียของพี่ได้เก่งอย่างนี้”

“หอมด่วนเก่งไงพี่ พี่ทองจะต้องประทับใจที่ได้เอากับหอมด่วน”

“ใช่เลย พี่ชอบมาก หอมด่วนจ๋า อย่าทำให้พี่ผิดหวังเป็นอันขาด”

ทองกระแทกสากเข้าไปในปากหอมด่วนเร็วยิ่งกว่าเดิม ซึ่งเธอใช้ทั้งปากและลิ้นได้อย่างช่ำชอง ซึ่งรู้ได้จากเสียงครางอย่างมีความสุขจากทอง เขาครางเป็นระยะ และยังปล่อยน้ำเสียวออกมาจนเธอรับรู้จากรสเปรี้ยว ๆ ของมัน

มือสวยจับที่แท่งสากเข้าไป และปากขยับรูดอยู่อย่างนั้น ตามด้วยลิ้นที่เลียรัดรอบไปมา เสียงครวญครางยังคงดังขึ้นติด ๆ กันอีกหลายครั้ง

“อืม ซี๊ด หอมด่วน พี่ พี่รู้ว่า มันจะพุ่งแล้ว”

ทองพูดเสียงกระเส่า อีกทั้งยังเกร็งตัวจนหอมด่วนรีบถอนปากออกจากการโลมเลีย เธอทำหน้าอย่างไม่พอใจ

“อ้าว พี่ชัย ทำไมพี่พูดอย่างนี้ล่ะ ไหนว่าอึด”

หอมด่วนต่อว่า เมื่อรู้ว่าทองมีทีท่าว่าจะไม่ไหว ขณะเธอจัดการใช้ลิ้นกับส่วนตรงนั้นของเขา ซึ่งขัดกับคำพูดก่อนหน้านี้ที่ว่าอึด ถึก ทน

“อึดแค่ไหนเมื่อเจอลิ้นกับปากของหอมด่วนเข้าไป มันก็จอดนั่นแหละ หอมด่วนจ๋า พี่ พี่ ไม่ไหวแล้ว เราเอากันเถอะนะ”

ทองชวนหอมด่วนเพื่อจัดการกับความสุขที่มาอออยู่ตรงปลายสาก ถ้าหากว่าได้กระแทกเข้าไปในร่างกายของเธอ เขาคงจะเสียวซ่านกว่านี้ หอมด่วนได้ยินดังนั้นจึงไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดมือไปแน่ ๆ

เธอจัดการคร่อมทับเรือนร่างเปลือยเปล่าและบึกบึนของเขา แล้วจับปลายสากแข็งที่เยิ้มด้วยน้ำรัก จ่อให้ตรงกับร่องกลีบใหญ่ของตัวเอง

จากนั้นกดบั้นท้ายลงไป แค่เพียงพรืดเดียว สากอันใหญ่หายเข้าไปในร่องอุ่นจนไม่เหลือ หอมด่วนหัวเราะชอบใจ

“หึ หึ หึ เข้าไปหมดแล้ว คับร่องดีแท้ ฉันกระแทกก่อนไม่รอแล้วนะ พี่กระเด้งรับรอก็แล้วกัน”

“ได้เลยจ้ะ หอมด่วนของพี่ อา ไม่ไหวแล้ว หอมด่วนจ๋า พี่เสียว ซี๊ด กระแทกอย่างนี้แหละที่พี่ชอบ กระแทกลงมาอีก หอมด่วนจ๋า อืม ซี๊ด”

ชายหนุ่มส่งเสียงร้องครวญครางอย่างมีความสุข เมื่อหอมด่วนกระแทกเนื้อตัวเปล่าเปลือยสุดเย้ายวนลงมาบนเรือนร่างของเขา แต่ละครั้งที่ร่องเสียวงับลงไปบนสากของเขา ความเสียวมันพุ่งวาบและแผ่ซ่านไปทั้งตัว

ยิ่งหอมด่วนกระแทกร่องลงมาเร็วเท่าไร ทองยิ่งเสียวมากเท่านั้น เขาได้แต่ร้องครวญครางดัง ๆ และจับเอวเธอไว้จนแน่น หอมด่วนทั้งหมุน และกระแทกร่องอย่างไม่ปรานีปราศรัยต่อสากของหนุ่มกรรมกร จนเขาเกร็งตัว แล้วกระเด้งร่างตลอดเวลา

“อา ซี๊ด พี่เสียวจ้า หอมด่วนจ๋า”

“อืม ซี๊ด เสียวเหมือนกันจ้ะพี่จ๋า อา”

หอมด่วนร้องครวญครางอีกครั้งกับความเสียวที่ได้รับ ซึ่งทำให้เขาจับเอวคอดของหอมด่วนเอาไว้ แล้วกระแทกลงมาใส่ตัวไม่หยุด

หอมด่วนก็ใช่ย่อย ทั้งบดและขยี้ลงที่หว่างขาของร่างใหญ่ตลอดเวลา เขาร้องครวญครางไม่หยุด พร้อมกับกระเด้งสากขึ้นรับการอ้างับของร่องสวาทจนฉ่ำด้วยกันทั้งสองคน

“มัน มันมากเลยหอมด่วน พี่ชอบมาก หอมด่วนที่รัก”

ทองเรียกหอมด่วนว่าที่รัก เมื่อเธอรัวร่องกระแทกใส่สากเขาอย่างไม่ยั้ง ทองมีความสุขที่สุด ร้องครวญครางจนเสียงสั่น

เมื่อรู้ว่าทนไม่ไหว เขาจับหอมด่วนอยู่ในท่าหมา แล้วตัวเองเข้าประกบทางด้านหลัง จับบั้นท้ายของหอมด่วนเอาไว้แล้วดันสากเข้าไปในร่องของเธอ ดันพรืดจนสุดอัน หอมด่วนสะดุ้ง มือจับผู้ที่นอนเอาไว้แน่น

เมื่อทองกระแทกสากเข้ามาในร่าง เธอจึงขยับเคลื่อนร่างไปมา ทองมีเรี่ยวแรงมหาศาล แต่ละครั้งที่เขากระแทกสากเข้าไปในร่องสวาท ทำให้เกิดเสียงเอี๊ยดอ๊าดเพราะห้องเพิงพักไม่ได้แข็งแรงแต่อย่างใด

หอมด่วนมีความสุขที่สุด เมื่อถูกสากใหญ่ที่แข็งกระแทกเข้า กระแทกออกในร่องสวาท มันทำให้เสียวจนขนลุกไปทั้งตัว

เธอสูดปากเบา ๆ แล้วเกร็งทั้งที่ใบหน้าเหยเก เมื่อถูกกระแทกอย่างไม่ยั้งแบบนี้

“โอย ซี๊ด เสียว ๆ ไม่ไหวแล้ว มันเสียวจัดจริง ๆ โอย”

หอมด่วนได้แต่ร้องเสียว ๆ อยู่อย่างนั้น เพราะสากใหญ่มุดเข้าออกในร่างกายตลอดเวลา มันสร้างความสุขให้ไม่รู้เบื่อ และทำให้เธอมีความสุขที่สุด

กรรมกรก่อสร้างคนนี้ ทำให้เธอเสียวจนแทบขาดใจ นานเท่านานจนลืมเวลานาทีที่เขากระแทกไม่หยุด จนร้อนช่องสวาทตามที่เขาเคยบอกเอาไว้

“มัน ยิ่งกระแทกยิ่งสนุก ของใหญ่ ๆ อวบนูนอย่างนี้กระแทกแต่ละทีดูดหนึบเข้าไปข้างใน อา ซี๊ด พี่ทองชอบ พี่จะเอาไม่ยั้งเลยนะ”

“แค่นี้ก็เยี่ยมแล้ว ทำให้หอมด่วนกระอักความเสียวเลย”

“งั้นพี่กระแทกหนัก ๆ เลย จะได้เสร็จเร็ว ๆ ฮึ๊บ”

หนุ่มกรรมกรหุ่นแซบกระแทกสากเข้า ๆ ออก ๆ ในร่องสวาทอย่างสุดแรงเกิด จนหอมด่วนหน้าทิ่มลงไปบนที่นอน

“อา พี่ทอง อืม ซี๊ด”

“หอมด่วน เสร็จแล้วหรือ”

“ยังไม่เสร็จ แต่พี่กระแทกแรงจนหน้าไถลลงไปบนที่นอนไง”

“อืม ถ้าอย่างนั้น เราเสร็จไปเลยนะ”

“หอมด่วนนอนหงายเลยนะพี่”

หอมด่วนไม่รอคำตอบเพราะจากทองแต่อย่างใด เธอนอนหงายแล้วชันเข่า ปล่อยให้เขาเข้าไปตรงหว่างขา โดยนั่งเอา ใช้วิธีดันสากเข้าไปในท่าคุกเข่า เวลาที่เขากระแทกสากเข้าไปแต่ละครั้ง มีแต่ความเสียวและเสียวจนเกร็งไปหมดทั้งตัว

หอมด่วนกระเด้งสะโพกขึ้นเร็ว ๆ จับมือทองเอาไว้แล้วโหนตัวขึ้นไป ส่วนเขาโน้มตัวลงมา กระแทกสากเข้าร่องสวาทอย่างเร็ว ๆ ซึ่งเข้าออกจนร่องเป็นมันเยิ้ม

ทั้งเสียวทั้งมันและคันภายในร่องตลอดเวลา ความสนุกการเล่นเสียวกับหนุ่มก่อสร้างที่มีพละกำลังแข็งแรง เอาไม่หยุดและเอานาน

ช่างสะใจหอมด่วนจริง ๆ เธอแขม่วท้อง พร้อมกับขมิบร่องสวาทเร็ว ๆ เท่ากับเป็นการเร่งให้เขาปล่อยน้ำรักออกมาให้เร็วที่สุด

ทองกระแทกสากเพียงไม่กี่ครั้งแล้วมีอาการเกร็ง ขนลุก แต่ก็ยังคงกระแทกอยู่อย่างนั้น จนหอมด่วนร้องคราง เพราะถึงสวรรค์แห่งจุดสุดยอดแล้ว

“อา ซี๊ด พี่ทอง โอ”

หอมด่วนเกร็งแล้วสะดุ้ง ขนลุกไปทั้งตัว ร่องชาวาบแล้วเสียวซ่านไปทั้งตัว หญิงสาวสูดปากแล้วร้องครางออกมาเบา ๆ

“อืม ซี๊ด”

เธอเสร็จแล้ว และทองออกแรงกระแทกเต็มเหนี่ยว เพียงไม่นานน้ำรักพุ่งออกมาจนหมด และเขาชักสากออกมา ราดน้ำรักที่เหลือลงที่หน้าท้องขาวเนียน

ทองยิ้มอย่างมีความสุขเมื่อเห็นหอมด่วนเสร็จ และมีอาการอ่อนเพลีย อยากจะพักผ่อน เขาเอากระดาษทิชชูเช็ดคราบต่าง ๆ ให้เธอจนสะอาด

เมื่อกามกิจเสร็จ หอมด่วนจึงขอนอนพักให้หายเพลียแล้วจะกลับบ้าน ทองจึงนอนลงข้าง ๆ แล้วจับมือเธอไว้ พร้อมกับหลับไปด้วยกัน

 


แสดงความคิดเห็น
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม


ความคิดเห็น