อัปเดตล่าสุด 2020-11-05 14:39:24

ตอนที่ 2 บทนำ ตำแซบไม่ยั้งกับพ่อค้าส้มตำ 1

“ใช่ พี่ชัยฟังไม่ผิดหรอก กระแทกครก โป๊ก โป๊ก โป๊ก”

หอมด่วนทำเสียงสากกระแทกครกดัง ๆ จนแต๋นค้อนตาคว่ำ และรับถุงส้มตำจากมือของพ่อค้าหุ่นทรมานใจสาวไปอย่างโกรธ ๆ ที่หอมด่วนยั่วชัยให้สนใจ

“ไป ตำที่บ้านหอมด่วนเถอะ”

“ส้มตำเหรอ”

“นอกเหนือจากส้มตำ พี่อยากตำอะไรก็ได้จ้า รับรองอร่อย ฮ่า ฮ่า ฮ่า”

หอมด่วนพูดเป็นนัย ๆ ตามด้วยเสียงหัวเราะชอบใจ ชัยถึงกับร้อนไปทั้งตัว ทำไมเขาจะไม่รู้ว่าแม่สาวหอมด่วนคนนี้คิดอะไรกับเขา เธอเคยพูดทีเล่นทีจริงหลายครั้ง จนเขาเก็บเอาเรือนร่างสุดเย้ายวนไปเป็นเมียในอากาศ

ครั้งนี้อยากจะลองเหมือนกัน ว่าหอมด่วนจะเซ็กซ์สะเด็ดขนาดไหน เขาเป็นผู้ชายไม่เสียหายอยู่แล้ว ในเมื่อผู้หญิงเชื้อเชิญอย่างนี้ ถ้าไม่เอาก็ควายแล้ว

 

“อา พี่ชัย หอมด่วนเสียวจริง ๆ พี่เล่นดูดที่ติ่งแบบนั้น หอมด่วนใจจะขาดอยู่แล้วพี่จ๋า อุ๊ย ! พี่ดูดแรง ๆ แล้วเอาลิ้นดุนอีกด้วย น้ำมันทะลักแล้วพี่จ๋า ซี๊ด”

หอมด่วนร้องครวญครางอย่างสุดเสียว เมื่อพ่อค้าส้มตำใช้ลิ้นทั้งดูดและเลียตรงร่องสาวถี่ ๆ  ความเสียวที่เกิดขึ้น เธอเกร็งแล้วเกร็งแล้วเกร็งอีก

ก้นกลมกลึงขาวเนียนกระเด้งขึ้นลงตามจังหวะที่ชัยดูดติ่งเม็ดน้อย เธอเสียวจนไม่อาจที่จะทนไหว จนต้องกระเด้งก้นขึ้น ๆ ลง ๆ ให้ทัน และอดที่จะเสียงสูดปากเบา ๆ คละเคล้ากับเสียงดูดดังจ๊วบ ๆ ด้วยความเอร็ดอร่อยจากพ่อค้าส้มตำหุ่นแซบ

ชัยกำลังดำเนินการสร้างความสุข โดยเล้าโลมสาวสวยอย่างเต็มที่ ซึ่งเธอเสียวจนน้ำเยิ้ม ขาทั้งสองข้างทั้งอ้าออกและหุบเข้าเร็ว ๆ เสียงครวญครางแบบสะใจยังคงดังอย่างต่อเนื่อง

ทันทีที่ชัยดันลิ้นจนผลุบลงไปในร่องน้อยแสนคับแคบ หอมด่วนเสียวจัด กระเด้งเนินอวบที่เต็มไปด้วยกลุ่มหญ้านุ่มสีดำ ๆ รับอย่างเต็มที่ เธอครางเสียงดังอีกครั้ง แล้วกดหัวเขาให้แนบชิดกับเนินโคกงาม

“อา พี่ชัยจ๋า พี่ทำให้หอมด่วนเสียวมาก และเสียวอย่างที่สุด มันหยุดไม่ได้แล้วพี่ชัยจ๋า ดันลิ้นชักเข้า ชักออกให้ด้วย โอ สะใจอีหอมด่วนจริง ๆ เลย”

หอมด่วนร้องครวญครางอย่างสุดเสียวต่อสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะเธอรู้ว่ามันคือสิ่งเดียวที่ทำให้เธอใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

ถ้าขาดเซ็กซ์ไปละก็ เธอคงจะต้องขาดใจตายแน่ ๆ และกว่าที่เธอจะเจอผู้ชายถูกใจที่ประเคนบทรักให้อย่างจัดหนักแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย

หอมด่วนคิดว่า ชัยคงทำหน้าที่กดกระแทกสากใหญ่เข้าไปในร่องเธอได้อย่างสาสะแก่ใจ และเธอคิดว่าคงไม่ผิดหวัง เพียงแค่ลิ้นเท่านั้น เขายังยัดแหย่เข้าไปเสียจนน้ำท่าทะลักล้นจนเยิ้มฉ่ำขนาดนี้


แสดงความคิดเห็น
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม


ความคิดเห็น