อัปเดตล่าสุด 2020-11-04 18:14:57

ตอนที่ 1 บทนำ ตำแซบไม่ยั้งกับพ่อค้าส้มตำ

ป๊อก ป๊อก ป๊อก

“ส้มตำแซบ ๆ มาแล้วครับ ตำไทย ตำปู ตำปลาร้า ตำป่า ตำแหลก กระแทกแรง ๆ ครับ”

เสียงป๊อก ป๊อก ตามด้วยเสียงร้องของพ่อค้าขายส้มตำ บอกให้ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกนั้นรู้ว่าส้มตำรสแซบมาแล้ว บรรดาลูกค้าขาประจำที่ชื่นชอบอาหารแบบนี้ต่างพากันชะเง้อมอง และกำเงินมายืนรออยู่หน้าบ้าน

ใครก็ตามที่เคยได้กินส้มตำของพ่อค้าหนุ่มที่ชื่อชัย ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแซบหลาย ไม่เพียงแค่ส้มตำเท่านั้นที่แซบ คนตำก็แซบเช่นกัน

หน้าตาไม่เท่าไหร่ก็เหมือนผู้ชายไทยโดยทั่วไป หน้าออกเหลี่ยม ๆ ด้วยซ้ำ อีกทั้งผิวค่อนข้างคล้ำ แต่ที่สร้างความกระสันรัญจวนแก่บรรดาสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวแก่ แม่ม่าย หรือสาวน้อยทั้งหลายแหล่ก็คือรูปร่างของชัยนั่นเอง

เรือนร่างสูงราว ๆ 180  เซนติเมตร แน่นด้วยมัดกล้าม เพราะเขาออกกำลังกายเป็นประจำ ชุดที่ชัยชอบสวมมาขายส้มตำก็คือ เสื้อยืดเข้ารูปผ้าบางสีขาวกับกางเกงยีนส์สีเข้ม เวลาที่เขากระแทกสากลงไปในครกและตำแต่ละครั้ง นมแน่นตรงหน้าอกกระเพื่อมเสียจนสาว ๆ ต่างพากันมองจนตาลุก

โดยเฉพาะหอมด่วน สาวสวย หุ่นเอ็กซ์และเซ็กซี่ หนุ่ม ๆ คนไหนเห็นหญิงสาวต่างพากันสูดปากกับความน่าฟัดและชวนขยำขยี้

หอมด่วนก็ใช่ย่อย ชอบเล่นหูเล่นตากับผู้ชายที่สนใจ เพราะรู้ว่า นี่คือแหล่งเงิน แหล่งทองที่ทำให้เธอมีกินมีใช้

หอมด่วนเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ก็ไม่เรียนต่อ ออกมาขายของออนไลน์อยู่ที่บ้าน แต่ละครั้งที่เธอไลฟ์สด เธอจะสวมเสื้อคอกระเช้าแบบคอกว้าง และผ้าถุงแบบบ้าน ๆ หมั่นก้ม ๆ เงย ๆ เพียงเท่านี้ผู้ชายก็พร้อมที่จะช่วยกันเหมาของเธอจนเกลี้ยง ภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง

เรื่องสมรภูมิบนเตียง หอมด่วนมีประสบการณ์ตั้งแต่อยู่ในวัยเรียน ได้เสียกับแฟนวัยรุ่นด้วยกัน พอเรียนจบต่างแยกย้ายกันไป แต่หอมด่วนหาได้สนใจ เพราะถือว่ามีดีที่จะเซ่นแก่คนที่ชอบ  ส่วนผู้ชายที่ดาหน้าเข้ามา เธอหาได้พลีกายให้ ทว่าเธอเป็นฝ่ายเลือกผู้ชายเอง

โดยเฉพาะชัย พ่อค้าขายส้มตำที่ยืนกระแทกสากลงไปในครกอย่างไม่บันยะบันยัง แสดงให้เห็นว่า เขาแข็งแรงแค่ไหน เพียงแค่เธอนึกถึงบทรักกับเขาแล้วเสียววาบไปจนถึงหว่างขา

“พี่ชัยจ๋า แวะหน้าบ้านหอมด่วนหน่อยนะ จะให้กระแทกสักครก”

หอมด่วนเดินมากระซิบข้างหูชัย ขณะที่เขากำลังตำส้มตำให้แม่ม่ายชื่อแต๋น หุ่นอวบอัดจนนมทะลักเสื้อคอกระเช้า

“ห๊า ! กระแทกครก”

ชัยอุทานเสียงดังด้วยความตกใจ เมื่อรู้ว่าหอมด่วนจะให้เขากระแทกครก จนอดมองที่เป้ากางเกงขาสั้นของเธอไม่ได้ และตรงนั้นมันอูมนูนจนอดคิดไปถึงเนินที่ซุกซ่อนอยู่ว่ามันมหึมาขนาดไหน


แสดงความคิดเห็น
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม


ความคิดเห็น